Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 06 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 85

Leon Bailey tiết lộ lý do anh từ chối nước Anh trong kỳ TTCN mùa hè vừa qua

Tiền vệ trẻ người Jamaica đã từ chối sự quan tâm của hàng loạt ông lớn của xứ sở sương mù như Chelsea, Liverpool và Manchester United để ở lại với Bayer Leverkusen.

Hình ảnh có liên quan

Bailey đã từ chối hàng loạt sự quan tâm từ các ông lớn nước Anh. Ảnh: Internet

Leon đã thu hút của hàng loạt CLB sau hai mùa giải thi đấu ấn tượng ở Bundesliga. Khá nhiều CLb danh tiếng đã đánh tiếng muốn có chữ ký của tiền vệ này nhưng Bailey đã quyết định ở lại nước Đức.

Man United, Man City, Chelsea và Liverpool đều quan tâm tới tôi”, Bailey cho biết trên FourFourTwo. “Nhưng với tư cách một cầu thủ chuyên nghiệp thì điều quan trọng nhất là tôi cần bước từng bước vững chắc và không quá vội vàng để đạt được mục tiêu. Nếu như tôi chuyển đến những CLB đó thì điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Căn thời gian chuẩn rất quan trọng, và đây là thời điểm tôi nên ở lại Bayer Leverkusen, họ là một CLB lớn với bề dày lịch sử. Rất nhiều cầu thủ giỏi đã bắt đầu từ đây, Bayer có thể đoạt được suất dự Champions League và cả đội đang làm tốt điều đó. Thế nên vậy sao tôi phải ra đi? Chuyển đến Bayer là quyết định đúng đắn của tôi và tôi hạnh phúc vì điều đó. Tôi chưa quan tâm lắm đến việc ra đi vào bây giờ. Tôi quan tâm tới những gì đang xảy ra bây giờ hơn là tương lai. Tôi vẫn đang học hỏi”.

Bailey mới đây đã gia hạn hợp đồng với Bayer Leverkusen đến tận năm 2023.

Minh Đức