Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 12 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 68

Liệu GĐTT Piero Ausilio sẽ đàm phán như thế nào với M.U trong thương vụ Lukaku?

Vị GĐTT của Inter Milan đã bay đến nước Anh để dứt điểm các thương vụ đàm phán về trường hợp của chân sút người Bỉ.

Kết quả hình ảnh cho lukaku solsa

Liệu GĐTT Piero Ausilio sẽ đàm phán như thế nào với M.U trong thương vụ Lukaku? Ảnh: Internet

Đây sẽ là một cuộc đàm phán trực tiếp khi GĐTT Piero Ausilio của Inter Milan sẽ thương thảo trực tiếp với PCT Ed Woodward của M.U, CEO Beppe Marotta của Inter và đại diện của Lukaku, Federico Pastorello, sẽ không tham dự. M.U muốn 75 triệu bảng tiền mặt cho Lukaku còn Inter lại muốn mượn kèm điều khoản mua đứt, số tiền sẽ được trả dần trong ba năm. 

Rõ ràng M.U sẽ muốn được trả tiền ngay lập tức nên Inter cần phải suy nghĩ về việc nâng giá trả góp nếu như họ vẫn phải bận tâm về Luật công bằng tài chính. Sẽ rất khó để thuyết phục M.U thay đổi suy nghĩ vì Quỷ Đỏ vẫn đang nắm đằng chuôi trong thương vụ này. Inter sẽ chỉ có lợi thế duy nhất khi rõ ràng Lukaku đang muốn ra đi vì không muốn làm sự lựa chọn thứ hai ở CLB. Nhưng hãy nhớ, hợp đồng của Lukaku với M.U còn đến năm 2022, Lukaku sẽ không mạo hiểm làm loạn vì nếu như mọi thứ đổ bể thì sẽ là cơn ác mộng với chân sút người Bỉ.

Về phía Inter, sự quan tâm mới đây của Juventus cũng làm CLB này phải thúc đẩy nhanh thương vụ. Tân HLV Conte của Inter coi Lukaku là viên gạch đầu tiên cho công cuộc tái thiết của mình nên chắc chắn vị HLV người Ý sẽ rất thất vọng nếu thương vụ này đổ bể.

Minh Đức