Thứ 7 Ngày 20 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 11 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 112

Lingard chuẩn bị đàm phán gia hạn hợp đồng với M.U

Theo thông tin tờ Metro cho biết, tiền vệ chạy cánh người Anh chuẩn bị đặt bút ký bản hợp đồng gia hạn mới với Quỷ Đỏ.

Lingard đàm phán gia hạn với Man United. Ảnh: Getty Images

Cầu thủ 25 tuổi đã gia hạn hợp đồng vào năm ngoái, hưởng mức lương 100.000 bảng Anh/tuần. Lingard là một cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB, chính vì thế đã có những ý kiến việc CLB gia hạn hợp đồng với cầu thủ này chỉ nhằm mục đích thỏa mãn đòi hỏi của người hâm mộ, tuy nhiên Lingard đã đập tan sự nghi ngờ đó khi chiếm được một suất trong đội hình chính thức của HLV Jose Mourinho vào năm ngoái, ghi được 13 bàn sau 48 lần ra sân.

Giờ đây M.U muốn đưa thêm điều khoản tự động gia hạn thêm một năm vào bản hợp đồng mới của Lingard, kèm theo đó sẽ là một mức lương tăng đáng kể vào năm 2019. Những ngôi sao khác của M.U cũng có điều khoản như thế bao gồm Ander Herrera, Juan Mata và Luke Shaw, BLĐ M.U mong muốn Lingard cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi đóng góp của bản thân đã được đánh giá ngang bằng với những ngôi sao của đội bóng.

M.U cũng muốn gia hạn hợp đồng với Luke Shaw sau phong độ chói sáng của hậu vệ 23 tuổi vào đầu mùa giải năm nay. Luke Shaw cho biết rất vui mừng trước thông tin này nhưng trước mắt phải tập trung tập luyện để đưa CLB vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Minh Đức