Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 04 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 225

Lộ ứng viên được Ed Woodward lựa chọn thế chỗ Mourinho

Theo nguồn tin từ tờ Independent, phó chủ tịch Ed Woodward đã nhắm được ứng viên hàng đầu thay thế chiếc ghế huấn luyện của HLV Jose Mourinho chính là nhà cầm quân của Tottenham - Mauricio Pochettino.

Pochettino sẽ là ứng viên thay thế Mourinho? Ảnh: Internet

Quỷ Đỏ đã phải trải qua chuỗi trận bết bát nhất trong vòng 29 năm trở lại đây với bốn trận liên tiếp không thắng trên sân nhà cùng với tình hình nội bộ bất ổn xoay quanh mâu thuẫn của chính HLV Mourinho với các học trò của mình.

Theo đó, với những bất cập mà mùa giải thứ ba nhà cầm quân người Bồ dẫn dắt, dường như phó chủ tịch Ed Woodward sẽ nhắm tới người có thể đảm nhiệm chiếc ghế nóng trong trường hợp Mourinho ra đi chính là HLV Mauricio Pochettino, người hiện đang dẫn dắt Tottenham Hotspur.

Mặc dù Zinedine Zidane là người luôn được báo chí đồn đoán sẽ trở thành người kế nhiệm con thuyền tại Old Trafford khi từng tiết lộ sớm quay trở lại sân cỏ và vừa có chuyến du lịch tới London, ở nơi chỉ cách trụ sở của Manchester United hơn mười phút đi xe.

Lối bóng đá hấp dẫn và cảm giác tự nhiên của Pochettino sẽ mang tới cho Man United làn gió mới trong trường hợp nhà cầm quân người Argentina tới dẫn dắt Quỷ Đỏ. Tuy nhiên một điều đáng lo ngại trong thương vụ đình đám này là chủ tịch của Spurs, Daniel Levy sẽ không dễ dàng để Pochettino rời khỏi White Hart Lane giữa mùa giải và nhiều khả năng yêu cầu điều khoản đền bù rất lớn.

Ở một diễn biến khác, nhà báo Miguel Delaney cũng của tờ Independent cho hay Ed Woodward sẽ cân nhắc về việc để Mourinho ra đi bởi vị phó chủ tịch lo sợ khoản phí bồi thường lên tới 12 triệu bảng.

Man United sẽ có trận đấu với Newcastle cuối tuần này trước khi bước vào kì nghỉ quốc tế để cải thiện lại tình hình.

Hương Vũ