Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 10 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 614

Luke Shaw sẵn sàng ký vào bản hợp đồng mới

Hậu vệ trẻ người Anh cho biết sẵn sàng gia hạn hợp đồng với M.U, bất chấp việc HLV Jose Mourinho có ở lại hay không.

Kết quả hình ảnh cho luke shaw

Luke Shaw sẵn sàng kí hợp đồng với Man United. Ảnh: Internet

Tờ Sport Witness cho biết, việc HLV Mourinho có tiếp tục ở lại dẫn dắt M.U hay không, không ảnh hưởng gì đến quyết định gia hạn hợp đồng của Luke Shaw. Hậu vệ trẻ người Anh gia nhập United vào năm 2014 nhưng liên tục bị gián đoạn bởi các chấn thương, với chỉ 50 lần ra sân trong 4 mùa giải ở M.U.

Luke Shaw đã vô cùng cố gắng và dần chứng tỏ được bản thân vào đầu mùa giải năm nay, tuy nhiên thật đáng tiếc khi phong độ của United đang không tốt. CLB đã không thắng 4/5 trận gần nhất và vừa mới chật vật vượt qua được Newcastle. Tương lai HLV Mourinho vẫn chưa thể được đảm bảo và kèm theo đó là những lời đồn đoán về tương lai hàng loạt cầu thủ, trong đó có cả Luke Shaw.

Luke Shaw đã nhận được vô vàn lời khen từ HLV Mourinho vào mùa giải năm nay, thế những những màn trình diễn trên sân vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được toàn bộ người hâm mộ. Chính vì vậy tương lai của hậu vệ người Anh vẫn đang bị đặt dấu hỏi, bất chấp việc Mourinho đã công khai muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ này. Luke Shaw cũng cho biết anh rất hạnh phúc nếu được gia hạn với Quỷ Đỏ và chứng minh bản thân, bất chấp có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện hay không.

Luke Shaw đã từng chơi rất tốt trước khi gặp tai nạn gãy chân kinh hoàng năm 2015 trong trận gặp PSV Eidnhoven trong khuôn khổ Champions League, sự mất tự tin và vấn đề thừa cần tưởng chừng đã chấm dứt sự nghiệp của hậu vệ này tuy nhiên việc nỗ lực hết mình rất có thể sẽ mở ra một chương mới cho Luke Shaw.

Minh Đức