Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 11 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 147

M.U sẽ sở hữu Kostas Manolas?

Đó là ý kiến của nhà báo Ý, David Amoyal, tuy nhiên ông cũng cho biết thương vụ này sẽ chỉ xảy ra vào mùa hè.

Manolas là một trong những mục tiêu của Quỷ Đỏ. Ảnh: Internet

Manolas gia nhập Roma từ Olympiakos và đã có 192 trận đấu ở nước Ý và được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở Serie A.

“Mino Raiola là đại diện của Manolas và NHM M.U sẽ phấn khích vì điều ấy. Có thể sự thương thảo sẽ khó khăn như Manolas sẽ rất phù hợp với đội bóng. Cậu ấy là một trong những trung vệ xuất sắc nhất ở Serie A. Tôi sẽ không đánh giá cậu ấy cao hơn Koulibaly, Skriniars hay Chiellini nhưng rõ ràng cậu ấy không hề kém cạnh. Manolas đã làm việc với Raiola trong một thời gian dài – chính Raiola là người đem Manolas đến nước Ý. Manolas có điều khoản phá vỡ rất hợp lý, 36 triệu euro, nhưng có lẽ thương vụ chỉ diễn ra vào mùa hè”.

M.U đã từng ký hợp đồng với rất nhiều cầu thủ có Raiola là đại diện như là Zlatan Ibrahimovic, Romelu Lukaku, Paul Pogba, Sergio Romero và Henrikh Mkhitaryan. Tuy nhiên Amoyal cho rằng chính M.U đã là cái tên thu hút Manolas.

“Manchester United sẽ thu hút được Manolas vì mức lương cao hơn. Roma có thể tìm cách gia tăng điều khoản phá vỡ hợp đồng lên nhưng nếu M.U có một số tiền lương hợp lý, sẽ rất khó để Roma làm điều đó. Roma cần Manolas ở Champions League, nên cậu ấy sẽ không ra đi vào tháng 1 nhưng có lẽ đã sẵn sàng tìm người thay thế cậu ấy vào mùa hè tới”.

Minh Đức