Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 04 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 427

M.U tiếp cận ngôi sao người Ý

Manchester United vẫn đang trong quá trình tìm kiếm một trung vệ đẳng cấp cho mùa giải mới và một vài ngôi sao được cho rằng đã có liên hệ với Quỷ Đỏ.

Kết quả hình ảnh cho Alessio Romagnoli man united

Man United đặt mục tiêu theo đuổi trung vệ Romagnoli từ AC Milan. Ảnh: Internet

Theo những thông báo gần đây nhất thì đội chủ sân Old Trafford đã có liên hệ với tuyển thủ Ý của CLB AC Milan là Alessio Romagnoli. Theo tờ Corriere Dello Sport, lúc đầu M.U đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên trị giá 65 triệu euro cho trung vệ Skriniar của Inter Milan nhưng đã bị từ chối. Sau đó, M.U đã chuyển hướng sang trung vệ Romagnoli của AC Milan với đề nghị 50 triệu euro (45 triệu tiền mặt và 5 triệu phụ phí) nhưng AC cũng đã từ chối đề nghị này.

Vào mùa giải trước, Romagnoli đã có 28 lần ra sân cho AC Milan, ghi được 7 bàn thắng và có 1 kiến tạo. Romagnoli cũng đã có màn ra mắt ở đội tuyển quốc gia vào năm 2016 và tính đến bây giờ anh đã có 7 lần khoác lên mình màu áo của đội tuyển quốc gia màu Thiên Thanh. Tờ Corriere Dello Sport cho biết M.U chưa từ bỏ trung vệ này và sẽ quay trở lại với một đề nghị có sức nặng hơn. Tháng trước, tờ Calcio Mercato đã cho biết mức giá AC Milan mong muốn cho cầu thủ tài năng của mình là 60 triệu euro và M.U có thể có Romanogli nếu như chấp nhận mức giá này.

Minh Đức