Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 11 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 87

Maguire phủ nhận khả năng chuyển đến Manchester United trong hè

Sau những đồn đoán thực hư xung quanh thương vụ Maguire của Manchester United thì mới đây cầu thủ này đã lên tiếng về tương lai của mình.

Maguire phủ nhận những tin đồn chuyển tới Manchester United. Ảnh: Internet

Với những màn trình diễn đầy ấn tượng tại World Cup 2018, Maguire đã được nhiều đội bóng để ý tới và United có vẻ là đội quyết tâm nhất trong cuộc đua dành chữ kí cầu thủ này. Tuy nhiên, vì không thể có tiếng nói chung trên bàn đàm phán nên thương vụ này vẫn chưa diễn ra. Mặc dù vậy nhưng đội chủ sân Old Trafford có vẻ vẫn chưa muốn từ bỏ và có thể sẽ quay lại vào kì mua sắm mùa đông.

Về phía hậu vệ người Anh, mới đây anh ấy đã chấm dứt những tin đồn xung quanh câu chuyện này bằng việc ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với đội chủ quản Leicester.

"Không, tôi không nghĩ như vậy"- Anh trả lời khi được hỏi về việc chuyển đến Manchester.

“Có những mối quan tâm và sau đó có những điều luôn ở trong tâm trí tôi khi tôi nói chuyện với các ông chủ, những người muốn giữ tôi lại câu lạc bộ và gia hạn hợp đồng cho tôi, là rằng tôi cũng muốn chơi cho câu lạc bộ này”.

“Hai năm qua là những gì đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tôi”.

 "Tôi đã xuống hạng cùng Hull nhưng lại may mắn được gia nhập vào Leicester mùa trước”.

"Tôi đã được thi đấu tất cả các trận tại Premier League và sau đó cùng đội tuyển Anh đi tới bán kết World Cup và đó là điều khiến tôi thực sự tự hào”.

Vũ Hà