Thứ 5 Ngày 22 Tháng 11 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 12 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 1038

Đây là điều kiện để Man United sở hữu Sanchez

Trong bối cảnh Alexis Sanchez đã gần như chắc chắn nói lời chia tay với sân Emirates. Công việc của Arsenal ở thời điểm này chỉ là tìm kiếm được nguồn lợi cao nhất có thể.

Trong những ngày gần đây, Sanchez trở thành cái tên khiến giới báo chí tốn nhiều giấy mực nhất khi anh đang tính chuyện đào tẩu khỏi Arsenal. Thực tế, bản hợp đồng của cầu thủ người Chile với sân Emirates chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải này, vậy nên không riêng gì Sanchez mà Arsenal còn đang rất mong chờ bến đỗ mới của Sanchez nhằm thu về một khoản kha khá thay vì mất trắng.

Theo một vài nguồn tin, Manchester City là đội đầu tiên đánh tiếng muốn có Sanchez với mức giá 20 triệu bảng. Tưởng chừng như “nửa xanh” thành Manchester sẽ là đội giành được chữ ký của cầu thủ 29 tuổi, rất bất ngờ khi Manchester United nhảy vào cạnh tranh và đưa ra khoản tiền cao hơn thế - dự kiến ở mức 25 triệu bảng.

Hai đội bóng thành Manchester cùng nhau cạnh tranh và Arsenal đương nhiên là cái tên hưởng lợi. Theo đó, “pháo thủ” đã chính thức chốt hạ mức giá 30 triệu bảng cho Sanchez. Và nếu đội bóng nào đáp ứng trước tiên, BLĐ Arsenal sẽ gật đầu ngay lập tức.

Dương Nguyễn