Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 13 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 1937

Man United đã hết kiên nhẫn với Jones & Smalling

Theo thông tin từ tờ ESPN, Manchester United hiện đã hết kiên nhẫn với bộ đôi trung vệ Chris Smalling – Phil Jones và đang tìm kiếm những sự thay thế ở kỳ CN mùa hè.

Man United đã hết kiên nhẫn với Jones và Smalling. Ảnh: Internet.

Cả Jones và Smalling chuyển đến sân Old Trafford khi còn rất trẻ. Đến nay, bộ đôi trung vệ này đã có thâm niên lần lượt 8 năm, 7 năm khoác áo Man United và đang ở giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp.

Tuy vậy, sau chặng đường đã qua, Jones lẫn Smalling gần như dậm chân tại chỗ và chưa có được bước tiến thật sự vượt bậc để có thể đảm bảo sự vững chắc cho hàng phòng ngự của Man United. Ở chặng đường vừa qua, bộ đôi này sát cánh cùng nhau và liên tục mắc sai lầm – từ trận thua trước Tottenham và mới nhất là Newcastle United.

Chính vì vậy, tình cảnh như giọt nước tràn ly và HLV Jose Mourinho đã hết kiên nhẫn vào những người được xem là tương lai của Man United ở thời điểm cách đây 5 năm. Theo tờ Mirror, BLĐ Man United đang đưa ra một vài phương án tiềm năng để mang về sân Old Trafford. Đó là trung vệ Harry Maguire của Leicester City và Raphael Varane hiện đang khoác áo Real Madrid.

Với trường hợp của trung vệ Harry Maguire, Man United sẵn sàng duyệt chi 50 triệu bảng cho Leicester. Còn Varane, Quỷ Đỏ sẽ cần thời gian để tiếp cận và đánh giá tình hình.

Dương Nguyễn