Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 09 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 786

Man United giữ vững lập trường về tương lai của Anthony Martial

Theo đó, chân sút người Pháp sẽ không đi bất cứ đâu trong mùa hè này.

Kết quả hình ảnh cho anthony martial

Man United sẽ không để Martial ra đi trong hè này. Ảnh: Internet

Anthony đang vướng phải những tin đồn rời đi trong thời gian gần đây đặc biệt do thái độ thi đấu thiếu chuyên nghiệp. Đỉnh điểm máy quay đã ghi lại được những hình ảnh tiền đạo người Pháp không khởi động cùng đồng đội trong trận hòa Chelsea trước đó. Tuy nhiên tờ Daily Star cho biết bất chấp những thông tin tiêu cực, bạn lãnh đạo United đã nói với Martial rằng chân sút người Pháp sẽ không ra đi trong hè này.

Solskjaer sẵn sàng sát cánh bên chân sút 24 tuổi khi ủng hộ Martial tiến lên phía trước.

“Cậu ấy có những mục tiêu của mình, điều đó giúp chúng ta tiến lên và giúp cậu ấy trở lại là mình. Vì vậy tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ nhìn thấy cậu ấy ghi bàn lần nữa trong tương lai”.

Trước đó, nhà cầm quân người Na Uy cũng danh những sự tin tưởng của mình tới cầu thủ được mang về từ AS Monaco hồi năm 2015 với mức phí 36 triệu bảng trong lần kí hợp đồng mới hồi tháng Giêng.

“Đó là xác nhận rằng chúng tôi hài lòng về cậu ấy, tin rằng cậu ấy có tài năng tuyệt vời, có những thăng trầm. Anthony là cầu thủ ghi bàn hàng đầu, cậu ấy đang phát triển cho một chàng trai trẻ phải đi ra nước ngoài thi đấu thật không dễ dàng nhưng cậu ấy biết rằng mình sẽ ở lại đây trong tương lai và tôi tin cậu ấy”.

“Tôi tin cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời, khả năng tuyệt vời với sức trẻ, sự thông minh, biết khả năng của mình, cũng như các kĩ năng ở phần sân thứ ba. Chúng tôi sẽ xây dựng sự nghiệp của mình và hi vọng cậu ấy sẽ nắm bắt lấy cơ hội”.

Hương Vũ