Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 2 ngày 11 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 718

Man United muốn gia hạn hợp đồng với Rashford

Theo tin từ The Sun thì câu lạc bộ thành Manchester đang muốn tăng thời hạn giữ chân ngôi sao trẻ của mình ngay sau khi anh này trở về từ World Cup.

Man United đang muốn giữ chân Rashford bằng một bản hợp đồng mới. Ảnh:Getty

Hiện tại Rashford đang cùng tuyển Anh chuẩn bị cho kỳ World Cup đầu tiên cho sự nghiệp của mình.

Mùa giải trước thực tế là một năm không quá thành công của Rashford. Cầu thủ 20 tuổi này phải cạnh tranh với Martial và đặc biệt là Sanchez cho một vị trí bên hành lang trái. Cuối mùa giải khi được đá tiền đạo thay Lukaku bị chấn thương trong những trận cuối thì Rashford cũng chưa thể hiện được nhiều.

Tuy vậy, trên thực tế, Rashford vẫn có được 13 bàn và 9 kiến tạo trong 52 trận trên tất cả các đấu trường vào mùa giải vừa diễn ra. So với 11 bàn và 6 kiến tạo trong 53 trận mùa trước nữa thì rõ ràng là đã có sự tiến bộ. Và có lẽ đó là một cơ sở để ban lãnh đạo sân Old Trafford muốn mở rộng hợp đồng với anh này.

Được biết hợp đồng còn lại của Rashford vẫn còn hạn tới 2 năm cùng 12 tháng lựa chọn gia hạn. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn sẽ được xem xét ký mới hợp đồng, nâng mức lương hiện tại là 80,000 bảng/tuần lên 130.000 bảng/tuần theo The Sun.

The Sun cũng trích một nguồn tin từ sân Old Trafford cho hay:

“Câu lạc bộ muốn ngồi lại sau World Cup, kể cả nếu kế hoạch của cậu ấy muốn được theo dõi những gì Jose sẽ làm trên thị trường chuyển nhượng”.

“Câu lạc bộ muốn nâng mức tiền của cậu ta lên khi mà một vài người có thu nhập cao sắp rời đội trong vài tuần tới”.

“Rash muốn được thoải mái và câu lạc bộ muốn cho cậu ta thấy họ đánh giá cao cậu ấy ra sao và rằng cậu ta sẽ có một tương lai lâu dài ở đó”.

Được biết HLV Mourinho cũng khá thích Rashford, song ông hiện tại vẫn chưa có được một đội hình ổn định trong mùa trước. Tuy nhiên, con số 52 trận được thi đấu của cầu thủ trẻ này rõ ràng cho thấy sự tạo điều kiện đến từ người đặc biệt.

Theo đó, cầu thủ đã gia nhập câu lạc bộ từ năm 7 tuổi này cũng mong muốn được tiếp tục cống hiến cho Quỷ Đỏ và bản hợp đồng mới này có thể khiến đôi bên đều hài lòng.

Bái Dương