Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 15 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 330

Man United nhắm mục tiêu chuyển nhượng số một của Inter Milan trong phiên chợ hè

Theo nguồn tin từ tờ Calciomercato, gã khổng lồ tại Serie A đang có những bước tiến thuận lợi trong các cuộc đàm phán kí hợp đồng với tiền vệ đang thuộc biên chế của Cagliari, Nicolo Barella.

Kết quả hình ảnh cho Nicolo Barella

Man United nhắm mục tiêu chuyển nhượng số một của Inter Milan trong phiên chợ hè. Ảnh: Internet

Barella đã trở thành một trong những tiền vệ được săn đón nhiều nhất tại châu Âu trong phiên chợ hè khi có màn thi đấu chói sáng trong màu áo của Cagliari cũng như đã có trận ra mắt tuyển Ý năm nay, nhận về sự quan tâm đặc biệt từ các đội bóng tại Premier League trong đó có Chelsea và Man United.

Tuy nhiên nguồn tin từ tờ Calciomercato cho hay, Inter đang tiến rất gần tới việc chiêu mộ cầu thủ người Ý khi cả hai đã đạt thỏa thuận sơ bộ và có thể chuyển tới Giuseppe Meazza thi đấu trong hè này.

Barella được cho đã gặp và nói chuyện với Luciano Spalletti và chủ tịch hai câu lạc bộ hồi tháng Giêng. Mối quan hệ tốt đẹp này có thể được hiệu Cagliari đã đồng ý chấp thuận một khoản phí thấp hơn mức phí chuyển nhượng họ mong muốn và gã khổng lồ tại Serie A cũng coi tiền vệ 22 tuổi này là tương lai của câu lạc bộ cũng như đặt ưu tiên hàng đầu trong hè.

Hương Vũ