Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 17 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 186

Man United nhắm tới ứng viên hàng đầu thay thế David De Gea

Manchester United được cho đang xem xét tới việc để thủ thành David De Gea ra đi trong hè này và đã nhắm tới thủ thành số hai của Barcelona, Jasper Cillessen là mục tiêu thay thế.

Man United đang nhắm tới Jasper Cillessen như mục tiêu thay thế David De Gea. Ảnh: Internet

Theo nguồn tin từ tờ Daily Record, De Gea đã yêu cầu phải được hưởng mức lương như Alexis Sanchez đang được nhận – tương đương khoảng 400.000 bảng/tuần tuy nhiên phó chủ tịch Ed Woodward cho rằng mức lương đó rất khó chấp chận.

Mặc dù đã kích hoạt điều khoản tự động gian hạn một năm đối với thủ thành Tây Ban Nha tuy nhiên vẫn không đảm bảo để De Gea tiếp tục gắn bó lâu dài trong những mùa giải tới và có khả năng thủ thành 28 tuổi sẽ ra đi trong hè này.

Để tranh bối cảnh mất người, United sẽ phải bán De Gea trong phiên chợ hè sắp tới và nhắm tới ứng viên có thể thay thế thủ thành TBN và Jasper Cillessen là cái tên được nhắm tới cho vị trí trong khung gỗ.

Cầu thủ người Hà Lan đã không thể cạnh tranh được với Andre ter Stegen cho vị trí số một tại Barcelona và được định giá khoảng 25 triệu euro (22 triệu bảng).

Hợp đồng của Cillessen vẫn còn hai năm với Barcelona tuy nhiên anh khẳng định muốn thường xuyên được ra sân thi đấu khi chỉ mới có 30 lần ra sân trong ba mùa kể từ khi chuyển tới từ Ajax.

“Đầu tiên tôi sẽ đi nghỉ ngơi và sau đó hi vọng mình sẽ tới một đội bóng mới, nơi tôi có thể thi đấu vì tôi muốn được ra sân”, Cillessen từng phát biểu với đài truyền hình Hà Lan tháng trước về tương lai của mình.

Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào được đưa ra giữa De Gea và đội bóng chủ quản United.

Hương Vũ