Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 05 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 384

Man United quyết không không khoan nhượng với Chelsea trong thương vụ Sandro

Alex Sandro có thể cập bến Old Trafford với mức phí chuyển nhượng 53 triệu bảng.

Kết quả hình ảnh cho Alex Sandro

Man United sẽ bỏ ra 53 triệu bảng để mang về Alex Sandro?! Ảnh: Internet

Hiện tại cả Man United và Chelsea đều đang nhắm tới hậu vệ trái Alex sandro tuy nhiên những nỗ lực của đội chủ sân Stamford Bridge không thành. Chính vì vậy đây có thể là cơ hội dành tới cho Man United.

Theo nguồn tin từ chuyên gia chuyển nhượng Duncan Castles cho rằng Juventus đã đồng ý các điều khoản với nửa đỏ thành Manchester về để hậu vệ trái Alex Sandro ra đi với giá 53 triệu bảng. Sandro đã không được góp mặt trong đội hình của Brazil ở kì World Cup lần này khi HLV Tite tin tưởng lựa chọn Marcelo và Filipe Luis.

Và cầu thủ 27 tuổi này sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi Ashley Young đã có tuổi và Luke Shaw thường xuyên gặp phải những chấn thương.

“Mùa hè này Man United đã quyết định theo đuổi Alex Sandro”, Castles phát biểu trên Podcast Transfer Window.

“Họ đã đặt một thỏa thuận tại chỗ với cầu thủ nếu muốn gia nhập [Old Trafford] và Juventus sẽ nắm giữ tới 60 triệu euro (53 triệu bảng)”.

Hiện tại, trên hàng phòng ngự, Mourinho đã mang về bản hợp đồng hậu vệ phải Diogo Dalot và sẽ tiếp tục tìm kiếm sự thay thế cho lão tướng Ashley Young và Shaw khi hậu vệ này chỉ còn một năm nữa sẽ đáo hạn hợp đồng.