Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 15 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 154

Man United, Tottenham nhắm tới mục tiêu Youri Tielemans

Theo nguồn tin từ tờ Sky Sports, Leicester được cho đang thúc đẩy độngt ahis kí hợp đồng nhanh chóng đối với Youri Tielemans từ Monaco trong bối cảnh cả Man United và Tottenham đều nhắm tới tiền vệ 22 tuổi này.

Man United, Tottenham nhắm tới mục tiêu Youri Tielemans. Ảnh: Internet

Màn trình diễn của Youri Tielemans trong màu áo Leicester City theo diện cho mượn đã nhận được sự quan tâm của không ít đội bóng hàng đầu tại Premier League khi cả Manchester United và Tottenham đều muốn sở hữu chữ kí của tiền vệ người Bỉ. Nhiều nguồn tin cũng cho rằng Tielemans rất muốn đầu quân cho Bầy Cáo và đã ấn tượng với vị huấn luyện viên mới Brendan Rodgers.

Rodgers cũng từng lên tiếng muốn giữ chân tiền vệ người Bỉ hồi tháng Tư khi cho biết Leicester sẽ làm mọi thứ có thể để giữ chân Tielemans.

Tuy nhiên ở thời điểm này, cầu thủ 22 tuổi hi vọng có thể sớm trở về câu lạc bộ chủ quản khi phát biểu trên VTMNieuws.  “Tôi hi vọng mình sẽ trở lại Monaco trong hè này nếu không có gì biến chuyển. Hiện tại thì chưa có gì nhưng nếu mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ muốn nó mãi như thế. Tôi không biết Monaco sẽ hỏi vì thế tôi không thể nói gì thêm được”.

Hương Vũ