Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 08 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 1137

Man United trở lại với thương vụ Fabinho

Theo nhà báo Gianluca Di Marzio, CLB Manchester United đang tìm cách quay trở lại với thương vụ Fabinho, cầu thủ đang thuộc biên chế của AS Monaco.

Fabinho là mục tiêu của Man United ở mùa giải trước. Ảnh: Internet.

Mùa hè vừa qua, đã có hàng loạt thông tin cho biết Man United tiếp cận với Fabinho và đã ở rất gần với việc có được chữ ký của tiền vệ người Brazil. Tuy vậy, tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn và đến bây giờ, Fabinho vẫn chơi bóng ở Pháp.

Trong bối cảnh vị trí tiền vệ trung tâm của Man United sẽ bị khuyết rất nhiều sau khi Michael Carrick giải nghệ, và Marouane Fellaini nằng nặc đòi ra đi, HLV Jose Mourinho đã bắt đầu tìm kiếm những cái tên mới cho khu vực trung tuyến. Và trong số đó, Fabinho là sự lựa chọn hàng đầu – nguồn tin được tiết lộ bởi Gianluca Di Marzio.

Fabinho là cầu thủ chơi sở trường ở vị trí tiền vệ trung tâm, nơi mà anh hứa hẹn sẽ kết hợp rất tốt cùng với Nemanja Matic. Bên cạnh đó, Fabio còn có thể chơi hậu vệ cánh phải – nơi mà Mourinho cũng cần một sự thay thế lâu dài cho Antonio Valencia khi cầu thủ người Ecuador đã lớn tuổi. Và nếu cần, Fabinho cũng có thể đáp ứng khi được bố trí chơi ở hậu vệ cánh trái.

Với mẫu cầu thủ đa năng và đẳng cấp đã được khẳng định như thế, Mourinho là người yêu thích hơn bao giờ hết. Vấn đề lớn nhất chỉ là việc Man United có thể thuyết phục được AS Monaco với mức duyệt chi 44 triệu bảng hay không.

Dương Nguyễn