Chủ nhật Ngày 23 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Chủ nhật ngày 12 tháng 11 năm 2017Lượt xem: 121

Man Utd muốn có sao trẻ của Real Madrid

Manchester United sẽ gửi đến Real Madrid lời đề nghị chuyển nhượng dành cho Marco Asensio vào mùa hè tới, theo các báo cáo từ Tây Ban Nha.

Theo tờ Don Balon của Tây Ban Nha, Quỷ Đỏ đã đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng 5 năm cùng giá trị cho mỗi năm lên đến 24 triệu Bảng đối với cầu thủ 21 tuổi.

Marco Asensio đang nổi lên như một hiện tượng trong màu áo các nhà đương kim vô địch Champions League suốt hơn 1 năm qua, ghi được rất nhiều bàn thắng đẹp mắt và quan trọng.

Tuyển thủ Tây Ban Nha có thể chơi tốt ở hai bên cánh hoặc trong vai trò tiền vệ tấn công ở trung lộ. Jose Mourinho hiện đang gặp khó khăn với nhân sự trên hàng công của M.U, ông đã liên tục sử dụng Henrikh Mkitaryan, Juan Mat và Jesse Lingard thay phiên nhau đảm nhận vị trí số 10 hoặc hành lang cánh phải, nhưng tất cả hiện tại đều đang thể hiện không đạt yêu cầu.

Don Balon cho hay hiện Man United đã sẵn sàng hỏi mua Asensio với mức giá 200 triệu Euro (177 triệu Bảng) vào mùa hè tới.

Với việc Marco Asensio không có một vị trí thường xuyên trong đội hình một Real Madrid cùng mức lương vô cùng hấp dẫn mà Quỷ Đỏ đưa ra, có thể tin thương vụ này hoàn toàn có thể xảy ra.

Vấn đề chỉ nằm ở hợp đồng của Asensio với Kền Kền Trắng, có thời hạn đến năm 2023. Vì vậy, Real là những người nắm quyền chủ động và họ sẽ không vội để tài năng trẻ của mình ra đi.

Minh Huy