Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 11 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 168

Manchester United bước vào cuộc đua giành chữ kí của Ruben Neves

Man United sẵn sàng cạnh tranh với Man City và Juventus trong cuộc đua giành chữ ký tiền vệ Ruben Neves (Wolves) trong kì chuyển nhượng mùa đông.

Kết quả hình ảnh cho Ruben Neves

Man United sẵn sàng cạnh tranh với Man City và Juventus trong cuộc đua giành chữ ký của Ruben Neves. Ảnh: Internet

Ruben Neves hiên đang thì đấu trong màu áo Wolverhampton. Anh đã có những đóng góp rất lớn kể từ khi chuyển đến từ Porto vào năm ngoái. Hiện tại đang có khá nhiều tin đồn chuyển nhượng liên quan đến anh.

Sau khi có được Ronaldo, Juventus tiếp tục chi tiêu để bố sung sức mạnh cho hàng tiền vệ để có thể tạo nên hậu phương vững chắc giúp ngôi sao người Bồ tỏa sáng. Điều này có thể cho thấy ‘Bà đầm già’ đang rất quyết tâm để có thể chạm chay vào chiếc cup Champions League, danh hiệu mà họ đang them khát nhiều năm nay. Và mới đây, theo tin từ tờ Mirror thì gã khổng lồ nước Ý đang nhắm đến Ruben Neves, cầu thủ mà họ đã bỏ lỡ ở mùa hè năm ngoái khi anh chuyển từ Porto tới Wolf với giá 15,8 triệu bảng. Hơn nữa được biết Juve còn nhắm đến cả đồng đội của Neves ở Wolves là Diogo Jota, một tiền vệ Bồ Đào Nha khác.

Về phía Man City, đội bóng được cho là vừa mới để mất Jorginho vào tay Chelsea và tiền vệ chủ chốt của họ Fernandinho đã bước sang tuổi 33. Và theo tờ Goal thì cầu thủ kiến thiết lối chơi này cũng là một phương án của Pep. Theo tờ Mirror thì ông thầy người Tây Ban Nha và các cộng sự đã cố gắng thuyết phục siêu cò Jorge Mendes để tạo ra một vụ chuyển nhượng khi Wolves lên hạng vào năm ngoái song không thành công.

Và M.U cũng không ngoại lệ, họ cũng được nêu tên trong thương vụ được tờ Mirror định giá khoảng 60 triệu bảng này.

Vũ Hà