Thứ 3 Ngày 25 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 29 tháng 09 năm 2017Lượt xem: 2177

Manchester United có thể gọi lại Pereira

Giám đốc điều hành của CLB Valencia, Mateu Alemany mới đây đã xác nhân, Manchester United có quyền gọi lại tiền vệ Andreas Pereira vào kỳ CN mùa Đông, tất nhiên là với một điều kiện.

Quyết định ra đi của Pereira đã khiến HLV Mourinho không hài lòng.

Cầu thủ 21 tuổi người Brazil đã bất ngờ chuyển sang khoác áo đội bóng đang thi đấu tại La Liga, 24 giờ sau khi TTCN mùa Hè ở Anh đóng cửa. Cho đến thời điểm này, anh đã có 4 lần ra sân trong đội hình của Los Che ở mùa giải năm nay (2 dự bị). Một số nguồn tin cho biết, Manchester United đã cài điều khoản gọi lại tiền vệ này vào tháng Một, thời điểm kỳ CN mùa Đông chính thức mở cửa.

Mới đây, giám đốc điều hành của Valencia, Mateu Alemany đã xác nhận điều khoản trên có tồn tại.

"Dĩ nhiên Manchester United có lựa chọn điều khoản gọi cầu thủ của họ quay trở lại", Alemani trao đổi với tờ báo địa phương Las Provincias. "Họ có thể gọi cậu ấy [Pereira] trở lại với một điều kiện, nhưng đừng hỏi vì tôi sẽ không tiết lộ đâu".

"Đúng hơn tôi không được phép tiết lộ vì đó là một điều khoản bí mật".

HLV Jose Mourinho hồi đầu tháng này đã tỏ ra không hài lòng với quyết định ra đi của Pereira, người đã có mùa giải 2016/17 thi đấu rất ấn tượng theo dạng cho mượn tại Granada, bất chấp việc đội bóng xứ Andalucia phải xuống hạng vào cuối mùa. Ông thầy người Bồ Đào Nha cho rằng Pereira đã đưa ra một quyết định mang tính "cá nhân", đồng thời cho rằng cầu thủ trẻ này "không tỏ ra sẵn sàng để cạnh tranh vị trí ở một đội bóng lớn như United".

Pereira cũng đã được tin dùng trong một số trận giao hữu của Quỷ Đỏ ở mùa Hè năm nay, thậm chí còn được trao số áo chính thức 15 trong danh sách đăng ký của CLB. Nhưng sau đó, cựu tuyển thủ U21 Brazil vẫn quyết tâm "dứt áo ra đi" để tìm kiếm thêm cơ hội ra sân trong đội hình chính thức, sau khi không được vào sân một phút nào ở cả ba vòng đấu đầu tiên Premier League mùa giải năm nay.

Anh Tuấn