Thứ 6 Ngày 21 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 06 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 810

Manchester United để mắt tới con trai của cựu huyền thoại

Người được nhắc đến ở đây chính là "cậu ấm" nhà Neville, Harvey - tài năng trẻ hiện đang được so sánh với cựu ngôi sao của ĐT Anh, David Beckham.

Harvey, 14 tuổi, hiện đang là thành viên của đội trẻ của CLB Valencia, TBN. Phil Neville đã gửi gắm cậu quý tử của mình theo học và tập luyện tại lò đào tạo của đội chủ sân Mestalla từ năm 2015, khoảng thời gian anh tới TBN để làm trợ lý cho người anh trai, Gary Neville. 

Trái ngược với những thất bại mà ông bác Gary đã gặp phải trong quãng thời gian dẫn dắt Los Ché và nhanh chóng bị BLĐ đội bóng sa thải, Harvey lại nhận được những đánh giá rất tích cực của một trong những lò đào tạo hàng đầu bóng đá TBN và nhanh chóng được ký hợp đồng.

Theo nguồn tin của tờ Super Deporte, Manchester United đang tính đến chuyện đưa tài năng trẻ được coi như một "David Beckham mới" này hồi hương trong thời gian tới. Không chỉ có Quỷ Đỏ, cả đội bóng thành London, Tottenham Hotspurs được cho là cũng rất muốn có chữ ký của Harvey.

NHM Manchester United chắc chắn sẽ rất mong chờ viễn cảnh Harvey trở về Anh và thi đấu cho Manchester United, đồng thời tiếp nối những thành công mà cha của cậu, Phil và đặc biệt là người bác ruột, hậu vệ phải huyền thoại Gary Neville đã đạt được tại sân Old Trafford trong quá khứ.

Anh Tuấn