Thứ 2 Ngày 18 Tháng 06 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 7 ngày 12 tháng 08 năm 2017Lượt xem: 859

Manchester United đưa ra lời đề nghị hấp dẫn với ngôi sao 25 tuổi

Theo một nguồn tin của tờ Daily Mirror, Manchester United chuẩn bị đưa ra một đề nghị chuyển nhượng hấp dẫn với ngôi sao của Barcelona, Sergi Roberto.

Dù đã tiêu tốn hơn 150 triệu bảng trong kì chuyển nhượng mùa hè này nhưng có vẻ Manchester United vẫn chưa muốn dừng lại với hàng loạt tin đồn liên quan đến Ivan Perisic và Gareth Bale.

Gần đây, lại tiếp tục có thông tin cho rằng Mourinho đang tìm kiếm một hậu vệ cánh phải nhắm đến sự thay thế cho Antonio Valencia trong tương lai. Ngôi sao của Barcelona, Sergi Roberto được cho là mục tiêu tiếp theo của Quỷ Đỏ.

Roberto đã có một mùa giải ấn tượng trong màu áo đội bóng xứ Catalan, nhưng với sự xuất hiện của tân binh Nelson Semedo, khả năng ra sân trong đội hình chính thức của cầu thủ 25 tuổi này đang bị đặt một dấu hỏi lớn.

Nhiều khả năng, Roberto sẽ chia tay sân Nou Camp để tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn trong đội hình xuất phát. Và United được cho là điểm đến thích hợp của hậu vệ người TBN.

Một nguồn tin từ tờ Daily Mirror vừa khẳng định rằng United đã mời chào Roberto và mức giá mà United đưa ra sẽ vào khoảng 36 triệu bảng, tức vừa đủ để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Roberto với Barcelona.

Mặc dù có thể thống nhất các điều khoản hợp đồng với Roberto nhưng khả năng M.U ký hợp đồng với cầu thủ này là không cao, khi bản thân anh vẫn mong muốn ở lại chiến đấu cho một vị trí ở đội hình của Barcelona.

Tùng Lê