Thứ 7 Ngày 22 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 19 tháng 09 năm 2017Lượt xem: 290

Manchester United lo ngại mất sao trẻ vào tay Barcelona

Quỷ Đỏ đang đứng trước nguy cơ mất tài năng trẻ sáng giá nhất của họ, tiền đạo Angel Gomes vào tay gã khổng lồ xứ Catalan.

Angel Gomes được coi là tương lai của Manchester United.

Theo dự kiến ban đầu, đội chủ sân Old Trafford sẽ trao cho thần đồng người Anh bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào ngày 31 tháng Tám vừa qua, đúng dịp anh bước sang tuổi 17. Tuy nhiên, theo The Sun, việc ký kết hợp đồng cho đến thời điểm này đang gặp không ít trục trặc, và Manchester United đang đứng trước nguy cơ mất đi tài năng trẻ sáng giá nhất của họ ở thời điểm hiện tại.

Được biết, ngay sau khi nắm được thông tin về việc hợp đồng giữa Quỷ Đỏ và Gomes gặp vấn đề, BLĐ Barcelona đã lên kế hoạch tiếp cận và "cuỗm" đi cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của lò đào tạo Carrington. Trong trường hợp Gomes kí hợp đồng với đội bóng xứ Catalan, Manchester United sẽ chỉ nhận được một khoản tiền rất nhỏ gọi là phí đào tạo tượng trưng.

Gomes, người được coi là tương lai của sân Old Trafford và của bóng đá Anh, đã có màn ra mắt ở vòng đấu cuối cùng Premier League mùa giải năm ngoái, trong chiến thắng 2-0 của Manchester United trước Crystal Palace. Anh cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ra mắt Quỷ Đỏ kể từ sau huyền thoại quá cố Duncan Edwards, đồng thời là cầu thủ đầu tiên của thế hệ 2000 "chào sân" ở giải đấu hạng cao nhất nước Anh.

Anh Tuấn