Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 15 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 112

Martial sẽ không ra đi trong hè này khi được coi là Pele của câu lạc bộ

Anthony Martial sẽ không đi đâu trong hè này khi đồng chủ tịch của United Joel Glazer coi tiền đạo người Pháp là Pele của câu lạc bộ.

Kết quả hình ảnh cho martial

Martial sẽ không ra đi trong hè này khi được coi là Pele của câu lạc bộ. Ảnh: Internet

Martial đã gặp phải không ít khó khăn tại Manchester United dưới thời cựu HLV Jose Mourinho và cả Ole Gunnar Solskjaer hiện tại. Tuy nhiên theo nguồn tin từ tờ Mirror, tương lai của chân sút người Pháp có thể được đặt trong vùng an toàn khi đồng chủ tịch của United Joel Glazer xem Martial là một trong những cầu thủ yêu thích của mình trong đội hình hiện tại.

Trước đó, Martial từng vướng phải những tin đồn rời đi khi có mối quan hệ bất hòa với Jose Mourinho, đặc biệt trong giai đoạn tiền mùa giải với việc trở về quê nhà quá thời hạn để chào đón đứa con của mình. Trong trận đối đầu Chelsea vừa qua, chân sút người Pháp cũng vướng phải những chỉ trích từ người hâm mộ với thái độ thiếu hợp tác khi cả đội đang tập luyện khởi động trước trận hòa 1-1 trên sân Old Trafford.

Solskjaer sẽ phải đối mặt với cuộc chiến chuyển nhượng bận rộn hè này với việc cải tổ đội hình đồng thời chuẩn bị các phương án trong mùa giải mới.

Hương Vũ