Thứ 4 Ngày 24 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 2 ngày 07 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 446

Maruire gieo sầu cho Quỷ Đỏ

Một trong những mục tiêu chuyển nhượng của Man United, hậu vệ Harry Maruire tuyên bố không muốn chuyển tới Old Trafford để cùng Leicester giành danh hiệu.

Maruire muốn ở lại King Power để thi đấu cùng CLB. Ảnh: Internet

Hậu vệ người Anh đã có 3 mùa giải ở Hull City (2014-2017) và chuyển tới Leicester mùa giải năm ngoái ngay sau khi ‘Bầy cáo’ giành danh hiệu vô địch Premier League.

“Vào đầu mùa giải tôi đã có một vài lời đề nghị kí hợp đồng nhưng tôi hài lòng với lựa chọn của mình lúc này”, trung vệ được đánh giá rất cao tại sân King Power.

“Tôi đã tới một đội bóng tuyệt vời với lượng cổ động viên rất lớn, có rất nhiều người tin tưởng tôi kể từ khi tôi tới đây vì vậy tôi vô cùng biết ơn điều này. Tôi may mắn được ở CLB này và hi vọng tiếp tục phát triển hơn nữa”.

“Năm đầu tiên cũng là năm quan trọng nhất, tôi muốn được ở lại premier League. Chúng tôi cảm thấy toàn đội có đủ khả năng để ở lại giải đấu này, vì vậy chúng tôi cần bắt đầu tìm kiếm thứ hạng của mình thay vì phải xuống hạng”, Maruire cho biết.

“Mùa giải tới, tôi nghĩ mục tiêu của đội bóng sẽ là đánh bại các đối thủ để kiếm điểm tối đa và cần chạy đua trong cuộc đua gianh hiệu và hi vọng mang về được chiếc cúp vô địch một lần nữa và mang tới cho người hâm mộ niềm vui chiến thắng”.

Leicester lần đầu tiên lên  ngôi vô địch giải đấu cao cấp nhất nước Anh, Premier League mùa giải 2015-16 và Marguire hi vọng có thể ở lại King Power, cùng CLB làm nên kì tích một lần nữa trong mùa giải mới.

Hương Vũ