Thứ 3 Ngày 25 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 12 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 1558

Mata chuẩn bị gia hạn hợp đồng với M.U

Tiền vệ tấn công người TBN đã từ chối một lời đề nghị 'khủng' tới từ Chinese Super League và chuẩn bị cam kết gắn bó lâu dài với sân Old Trafford thông qua một bản hợp đồng mới.

Mata (số 8) chuẩn bị được Manchester United gia hạn hợp đồng.

Theo nguồn tin của The Mirror, một đội bóng giấu tên đến từ Trung Quốc đã tiếp cận Mata và đưa ra lời đề nghị cực "khủng" với mức lương vượt xa con số 165 nghìn bảng/tuần hiện anh đang nhận ở sân Old Trafford. Tuy vậy, tiền vệ người TBN đã không mất nhiều thời gian để từ chối và cho biết, ở thời điểm này anh chỉ muốn toàn tâm toàn ý cống hiến cho Manchester United và sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị gia hạn hợp đồng đến từ CLB chủ quản.

Hợp đồng của Mata với sân Old Trafford chỉ còn thời hạn tới cuối mùa giải năm nay, nhưng có kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm một năm. Một điều khoản tương tự cũng được cài vào hợp đồng của tiền vệ đồng hương với Mata, Ander Herrera, người cũng sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa giải năm nay.

Mata đã có 155 ra sân trong màu áo Quỷ Đỏ và ghi được 37 bàn thắng kể từ thời điểm gia nhập sân Old Trafford từ Chelsea vào kỳ CN mùa Đông 2014. Tiền vệ người TBN cũng đã đoạt được 4 danh hiệu vô địch trong màu áo Quỷ Đỏ, trong đó nổi bật nhất là chiếc cúp FA năm 2015 và chức vô địch Europa League mùa giải năm ngoái. Bước sang mùa giải năm nay, Mata cùng các đồng đội đang có phong độ tuyệt vời, khi bất bại kể từ đầu mùa trên mọi đấu trường và đang tự tin chuẩn bị cho chuyến hành quân đến sân Anfield, để đối đầu với "đại kình địch" Liverpool vào thứ Bảy tuần này.

Anh Tuấn