Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 2 ngày 10 tháng 12 năm 2018Lượt xem: 149

Matteo Darmian úp mở về khả năng rời M.U

Hậu vệ người Ý mới chỉ có 3 lần ra sân ở mùa giải năm nay và đang có ý định trở lại Serie A.

Kết quả hình ảnh cho matteo darmian

Matteo Darmian úp mở về khả năng rời M.U. Ảnh: Internet

Darmian trong buổi phỏng vấn mới đây đã thừa nhận anh đang nhớ nước Ý. Hậu vệ 29 tuổi này chuyển đến M.U từ Torino vào năm 2015 nhưng đã thất bại trong việc chiếm một vị trí trong đội hình chính của Quỷ Đỏ. HLV Jose Mourinho ưa dùng những cái tên như là Antonio Valencia và Ashley Young cho vị trí hậu vệ phải, cộng với việc sự xuất sắc của tân binh Diogo Dalot làm cho cửa ở lại sân Old Trafford của Darmian càng bị thu hẹp.

“Phải nói rằng tôi đang rất nhớ nước Ý và giải Serie A”, Darmian nói với tờ Gazzetta dello Sport. “Tôi biết rằng tôi đang ở một trong những CLB lớn nhất thế giới và tôi tụ hào về điều đó nhưng tôi nhớ nước Ý, đó là quê hương của tôi”.

Mặc dù không được ra sân thường xuyên ở M.U nhưng Darmian vẫn là thành viên không thể thiếu của ĐT Ý, tuy vậy kể từ khi HLV Roberto Mancini lên nắm quyền thì hậu vệ này đã bị gạt tên và Darmian chắc chắn không muốn điều này tiếp tục.

“Trở lại ĐT Ý là mục tiêu của tôi. Roberto Mancini có thể không gọi tôi vào thời điểm này nhưng tôi mong ông ấy sẽ thay đổi trong tương lai tới”.

Juventus và Inter đã có những liên hệ với Darmian trong mùa hè vừa rồi, Napoli thậm chí đã đưa ra mức giá cho hậu vệ này nhưng M.U đã từ chối.

Minh Đức