Thứ 6 Ngày 19 Tháng 04 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 11 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 370

‘Milinkovic vẫn chưa đủ ‘tầm’ để chuyển tới Man United thi đấu’

Tuyển trạch viên người Serbia, Goran Milosavljevic tin rằng mục tiêu chuyển nhượng của Man United, tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic đang khoác áo Lazio vẫn chưa sẵn sàng gia nhập đội bóng hàng đầu của Premier League.

Kết quả hình ảnh cho sergej milinkovic-savic

Tuyển trạch viên người Serbia cho rằng Milinkovic-Savic vẫn chưa đủ khả năng để tới Anh thi đấu. Ảnh: Internet

Tiền vệ 23 tuổi là một trong những mục tiêu chuyển nhượng của Quỷ Đỏ từ phiên chợ hè năm ngoias. Tuy nhiên theo nguồn tin từ Gianluca di Marzio cho hay, Man United đã không quá mặn mà với tiền vệ người Serbia khi Lazio hét giá cầu thủ của mình lên tới 100 triệu bảng.

Và tuyển trạch viên người Serbia, Goran Milosavljevic cho rằng bất chấp việc Man United có quan tâm tới Milinkovic-Savic hay không, tiền vệ này vẫn chưa hoàn thiện khả năng để tới môi trường thi đấu khắc nghiệt như giải đấu ở nước Anh.

“Tôi không nghĩ vậy [khi Sergej có thể tới Man United thi đấu]. Tôi nghĩ có thể trong vài năm tới. Hiện tại cậu ấy vẫn chưa sẵn sàng và chưa đủ năng lực”, Milosavljevic phát biểu với Tribal Football.

“Cậu ấy đã thi đấu ở World Cup và mức giá thương lượng của cậu ấy đã giảm vì màn trình diễn không mấy ấn tượng. Cần trau dồi thêm thể lực và phân tích tình huống nhanh hơn”.

“Sergej cũng cần làm việc tích cực khi đội không chiếm được bóng. Steven Gerrard đã chơi trong tình cảnh tương tự và anh ta đã chạy tới 14 km liền trong suốt trận cùng với nhiều lần chạy nước rút”.

Man United đang thiếu vắng sự phục vụ của tiền vệ Ander Herrera do chấn thương và mối quan hệ giữa Jose Mourinho và Paul Pogba vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Đặc biệt khi Pogba đang trở thành tâm điểm chuyển nhượng của Juventus và Barcelona. Do đó Quỷ Đỏ sẽ sớm phải tính tới phương án bổ sung thêm nhân sự cả tuyến dưới lẫn tuyến trên để tiếp tục chạy đua mùa giải này.

Hương Vũ