Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 14 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 1425

Mino Raiola giục Man United chi tiền tấn để chiêu mộ Icardi

Theo thông tin từ phía Corriere dello Sport, “siêu cò” Mino Raiola đang tìm cách để đưa tiền đạo Icardi đến với sân Old Trafford kể từ mùa giải sau.

Man United sẽ có Icardi nếu chịu chi tiền. Ảnh: Internet.

Icardi đang là tiền đạo của CLB Inter Milan. Trong những mùa giải đã qua, chân sút người Argentina đã phát triển rất tốt tài năng và hiện đang là chân sút hàng đầu của Châu Âu – trong 170 trận ra sân cho Inter Milan, Icardi đã ghi đến 96 bàn thắng.

Theo thông tin từ báo giới, Icardi đã chán nản với viễn cảnh bết bát của Inter Milan và đang tìm cách gia nhập đội bóng khác. Để làm được điều này, Icardi đã trông cậy hết vào người đại diện của anh là Siêu cò Raiola.

Trong bối cảnh đó, Raiola đã liệt kê ra một vài bến đỗ tiềm năng cho thân chủ của mình. Trong số đó, Manchester United được xem là sự ưu tiên hàng đầu. Hiện tại, Icardi đang được định giá rất cao và theo tờ Corriere dello Sport, Raiola muốn BLĐ Quỷ Đỏ duyệt chi mức tiền 178 triệu bảng để có thể khiến Inter Milan đồng ý.

Vấn đề chỉ là câu chuyện đàm phán giữa hai CLB, còn với cá nhân tiền đạo 24 tuổi, Raiola sẽ đảm bảo Icardi gia nhập sân Old Trafford.

Dương Nguyễn