Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 31 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 1368

Mourinho: Thay thế Carrick là ưu tiên hàng đầu

HLV người BĐN khẳng định việc tìm kiếm một tiền vệ trung tâm đủ sức cáng đáng nhiệm vụ mà thủ quân Michael Carrick để lại sau khi giải nghệ cuối mùa giải năm nay sẽ là ưu tiên hàng đầu của Manchester United trên TTCN mùa Hè 2018.

Manchester United ưu tiên việc tìm người thay thế Carrick trong kỳ CN mùa Hè 2018 (nguồn: Internet)

Tiền vệ 36 tuổi sẽ chính thức nói lời giã từ sân cỏ vào cuối mùa giải năm nay, đồng thời gia nhập ban huấn luyện của Manchester United dưới quyền HLV Jose Mourinho. Với việc Carrick rút lui cùng với nhiều khả năng tiền vệ Marouane Fellaini không gia hạn hợp đồng và chia tay sân Old Trafford cuối mùa giải năm nay thì ưu tiên hàng đầu của Quỷ Đỏ trong kỳ CN mùa Hè tới sẽ là một tiền vệ trung tâm đủ sức cáng đáng nhiệm vụ mà "số 16" người Anh để lại, theo chia sẻ của chính HLV Jose Mourinho.

"Tôi nghĩ sẽ khó có khả năng chúng tôi nâng cấp hàng tấn công trong mùa giải tới", HLV người BĐN chia sẻ trong buổi họp báo trước trận vào sáng thứ Hai vừa qua. "Liệu còn đội bóng nào có được một hàng tấn công với những cá nhân xuất sắc hơn Manchester United ở thời điểm này nữa đây?! Tôi không muốn nhắc đến Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đâu, vì đơn giản họ là không thể mua nổi".

"Chúng tôi đã sở hữu một nhóm các cầu thủ tấn công hàng đầu thế giới. Có thể kể ra đây Mata, Martial, Rashford,Lingard, Lukaku và mới nhất là Alexis Sanchez".

"Ở vị trí tiền vệ trung tâm, Carrick sẽ giải nghệ vào cuối mùa này, vì thế đội bóng sẽ mất đi một cầu thủ quan trọng. Vì thế đây sẽ là vị trí mà Manchester United ưu tiên trong kỳ CN mùa Hè, một cầu thủ đủ khả năng cáng đáng vai trò và nhiệm vụ mà Michael để lại".

Hiện tại, tiền vệ đang khoác áo Napoli, Jorginho và ngôi sao của OGC Nice, Jean Michel Seri hiện đang nằm trong tầm ngắm của Quỷ Đỏ thành Manchester nhằm nâng cấp vị trí giữa sân trong phiên chợ Hè tới đây. Thậm chí một số nguồn tin uy tín tại Italia đã xác nhận, đại diện của Jorginho đã đạt được thỏa thuận đưa thân chủ của mình cập bến Old Trafford ngay khi kỳ CN mùa Hè mở cửa vào tháng Tám tới đây.

Anh Tuấn