Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 01 tháng 02 năm 2019Lượt xem: 581

Năm cầu thủ của Man United chính thức được đi ‘tu nghiệp’

Manchester United đã xác nhận cho mượn năm cầu thủ trẻ ở ngày cuối cùng phiên chợ Đông.

Zak Dearnley là một trong năm cầu thủ trẻ được gửi đi 'tu nghiệp' trong ngày cuối cùng của phiên chợ Đông. Ảnh: Getty

Theo đó, tiền vệ 22 tuổi Matty Willock sẽ trải nghiệm phần còn lại của mùa giải tại Crawley Town trong khi tài năng trẻ Callum Whelan sẽ chuyển tới Port Vale và Tom Sang, 19 tuổi sẽ gia nhập APC Fylde.

Bên cạnh đó, tiền đạo Zak Dearnley sẽ tới khoác áo Oldham Athletic ở League Two trong khi thủ thành 22 tuổi Joel Pereira được chuyển tới câu lạc bộ của Bỉ, KV Kortrijk.

Trong ngày hôm qua, trung vệ Ro-Shaun Williams đã chính thức hoàn tất hợp đồng để chuyển nhượng vĩnh viễn tới Shrewsbury Town.

“Sau 14 năm ở Manchester United, đã đến lúc tôi phải tiếp tục con đường của mình”, William viết trên Instagram cá nhân. “Tôi đã ở câu lạc bộ từ khi mới lên sáu và đây giống như gia đình của tôi vậy”.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng đội, huấn luyện vên, các nhân viên hậu trường và quan trọng nhất là người hâm mộ, những người đã ủng hộ chúng tôi trong suốt nhiều năm qua”.

“Tôi sẽ rời đi với trái tim đầy những tình cảm của mọi người nhưng đã đến lúc bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp và đây là thời điểm thích hợp để tôi ra đi”.

“Tôi không biết chúc gì hơn là câu lạc bộ của mình sẽ giành được những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Giờ thì tôi không thể chờ đợi thêm để bắt đầu và mở ra một chương mới trong cuộc đời của mình và dành tất cả tài năng của mình cống hiến cho Shrewsbury”.

Hương Vũ