Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 12 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 147

Newcastle đứng trước viễn cảnh chia tay Sean Longstaff

Tờ The Guardian cho hay, Newcastle đang phải đứng trước bờ vực chia tay với tiền vệ Sean Lonsngstaff trong hè này.

Newcastle đứng trước viễn cảnh chia tay Sean Longstaff. Ảnh: Internet

Tiền vệ đang khoác áo The Magpies là một trong những mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Man United trong phiên chợ hè. Thậm chí huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer hi vọng có thể mang tiền vệ người Anh về Old Trafford để sớm cùng toàn đội hành quân tới Úc tham dự tour du đấu mùa hè tuy nhiên bất thành.

Hiện tại Longstaff đã hồi phục chấn thương đầu gối và đang tập luyện cùng đội hình Newcastle trong giai đoạn tiền mùa giải. Tuy nhiên với việc Newcastle đang thay đổi đế chế với việc Rafa Benitez rời đi và sắp sửa bổ nhiệm Steve Bruce, tờ The Guardian cho hay, ‘Chích Chòe’ hiện đang phải đối mặt với khả năng chia tay Longstaff.

Các cuộc đàm phán giữa hai bên được cho là đã diễn ra trong những tuần gần đây và đã có một số tiến triển khi Solsa đang muốn nhanh chóng hoàn tất chuyển nhượng.

Longstaff không phải là mục tiêu duy nhất Man United theo đuổi cho vị trí giữa sân khi cả Bruno Fernandes của Sporting Lisbon và Sergej Milinkovic-Savic từ Lazio cũng được nhắm tới như một mục tiêu thay thế tiềm năng.

Hương Vũ