Thứ 6 Ngày 19 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 04 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 133

Người đại diện Sergej Milinkovic-Savic tiết lộ lý do thân chủ không ra đi vào mùa hè vừa rồi

Savic là một trong những ngôi sao được liên hệ nhiều nhất trong mùa hè vừa rồi thế nhưng tiền vệ người Serbia vẫn quyết định ở lại Lazio và mới đây người đại diện của anh mới tiết lộ lý do đằng sau quyết định ấy.

Kết quả hình ảnh cho Milinkovic-SavicMilinkovic Savic đã quyết tâm gắn bó với Lazio trong bản hợp đồng 5 năm. Ảnh: Internet

Milinkovic-Savic được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất Serie A và là trụ cột không thể thay thế ở sân Stadio Olimpico. Một loạt CLB lớn đã xếp hàng mong có được chữ ký của tiền vệ này, đáng chú ý gồm có Manchester United, Chelsea, Manchester City, Barcelona, Real Madrid và Juventus. Tuy nhiên, Savic đã từ chối tất cả và ở lại Lazio, mới đây tiền vệ này còn đặt bút gia hạn hợp đồng với CLB này đến tận năm 2023. Lý giải cho điều này, người đại diện cho Savic - Mateja Kezman, đã lý giải cho điều này.

“Đó là một mùa hè nóng bỏng”, Kezman bông đùa về mùa hè vừa rồi của Savic. “Cậu ấy đã chơi một mùa giải không tưởng và rất nhiều CLB lớn ở Châu Âu quan tâm đến cậu ấy. Tôi không bao giờ ép buộc cậu ấy phải ra đi vì Milinkovic quyết tâm ở lại ở CLB thêm một năm để giúp đỡ CLB và những đồng đội của mình đạt được mục tiêu Champions League. Với tư cách là một người đại diện, tôi rất hạnh phúc khi mọi thứ ở Lazio vẫn diễn ra rất tốt đẹp”.

Kezman cho biết thêm: “Có rất nhiều mối liên hệ tới cậu ấy vào mùa hè rồi, đó hoàn toàn là sự thật mặc dù cũng có không ít tin “lá cải”. Tôi chưa bao giờ thấy có nhiều thông tin giả đến vậy. Có những người sẵn sàng đưa ra các thông tin vô căn cứ, mặc dù Lazio đã có sẵn nguyên cả 1 kế hoạch để giữ lại Milinkovic với một bản hợp đồng mới. Đó là lý do mà thực ra chúng tôi từ lâu đã biết anh ấy sẽ ở lại”.

Bản hợp đồng mới đưa mức lương của Savic lên thành 3 triệu euro/ năm, cộng thêm các khoản thưởng, Kezman cho biết rất hạnh phúc với điều này.

“Chúng tôi rất vui vẻ về mức lương mới, đó cũng là động lực thúc đẩy Savic phải thể hiện bản thân. CLB đã cho thấy ham muốn giữ lại được cầu thủ trụ cột của mình”.

Minh Đức