Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 27 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 6445

NÓNG: BLĐ Manchester United họp khẩn vì Sanchez

Các thành viên của hội đồng quản trị Manchester United mới đây đã thú nhận bản hợp đồng gần phút chót của kì CN mùa Đông, Alexis Sanchez đã mang tới không ít rắc rối cho những nhà lãnh đạo CLB.


Sanchez vẫn chưa thể hiện được nhiều trong màu áo Quỷ Đỏ (Ảnh: Internet)

Các thành viên trong ban hội đồng quản trị của CLB Manchester United đã có cuộc gặp gỡ với các thành viên điều hành Premier League tại thủ đô London để tham gia đấu giá bản quyền truyền hình Premier League cho mùa giải tới. Tại đây, các quan chức của đội chủ sân Old Trafford đã cảm thấy “hối tiếc” sau khi đã nhanh chóng kí kết bản hợp đồng với tiền đạo người Chile.

Những gì Sanchez thể hiện sau 7 lần khoác áo Man United khiến cho các nhà lãnh đạo cảm thấy không hài lòng. Trên thực tế, những chi phí mà CLB phải trả cho Sanchez có thể giảm đi đáng kể, bao gồm phí kí kết hợp đồng, khoản phí lót tay cho người đại diện và cũng không bị mất đi tiền vệ Henrikh Mkhitaryan nếu như CLB kiên nhẫn chờ tới mùa Hè này.

Bên cạnh đó, với bản hợp đồng của cầu thủ người Chile, CLB cũng không phải kì kèo giá sau đó bởi anh sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và ra đi theo dạng CNTD, mặc dù gặp phải sự cạnh tranh từ đối thủ cùng thành phố Man City.

Hơn nữa, việc Sanchez chuyển tới Old Trafford đã làm dấy lên vấn đề tiền lương của đội bóng khi anh đang là người thụ hưởng mức lương cao nhất CLB. Việc phá vỡ cấu trúc lương có thể ảnh hưởng trực tiếp tới bầu không khí trong phòng thay đồ.

Các quan chức của Man United cũng cảm thấy việc tiếp cận và tiến tới kí kết hợp đồng của Mourinho quá ngắn và không thể tạo ra lợi nhuận.

Trong 7 lần ra sân, Sanchez vẫn chưa cho NHM thấy được khả năng của mình khi còn thi đấu ở Arsenal khi chỉ có duy nhất một bàn thắng.

Hương Vũ