Thứ 4 Ngày 19 Tháng 12 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 03 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 5460

NÓNG: De Gea sẽ kí hợp đồng 5 năm với CLB

Theo nguồn tin thân cận từ Man United, thủ thành David De Gea sẽ đặt bút kí hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Old Trafford kèm theo mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần.

David De Gea sẽ được nhận mức lương lên tới 350.000 bảng/ tuần. Ảnh: Internet

De Gea đang là tâm điểm chú ý của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha khi Real Madrid sẵn sàng chiêu mộ thủ thành này bằng mọi giá. Tuy vậy, ‘người gác đền’ số một của Man United muốn quyết định sớm tương lai của mình trước khi kì World Cup mùa hè diễn ra bằng việc đặt bút kí hợp đồng 5 năm với CLB đồng thời nhận mức lương lên tới 350.000 bảng/ tuần, chỉ sau bản hợp đồng mùa Đông - Alexis Sanchez 505.000 bảng/ tuần.

Việc kí kết hợp đồng sẽ được tiến hành ngay trong tháng này sau những cuộc thảo luận về tương lai của thủ thành De Gea hồi đầu năm nay.

Theo nguồn tin thân cận từ Old Trafford được tờ The Sun trích dẫn, đội bóng của HLV Jose Mourinho không dễ gì để mất đi một cầu thủ chất lượng.

“Câu lạc bộ muốn sắp xếp và được kí kết càng nhanh càng tốt”.

“Họ muốn David toàn tâm toàn ý tới World Cup và khi trở về đội bóng mọi thứ đã được sắp xếp ổn thỏa".

“Zlatan rời đi sẽ có thêm nguồn tiền lương và United không muốn làm phồng quỹ lương”.

“Họ muốn cho cả thế giới biết rằng David sẽ không đi đâu cả. Đó là một tuyên bố thực sự”.

Bản hợp đồng 5 năm hoàn toàn xứng đáng với những gì De Gea đang thể hiện khi anh đang làm chủ khung gỗ rất tốt đặc biệt là hai pha cứu thua ngay trong trận đấu với Swansea cuối tuần vừa rồi.

Hương Vũ