Thứ 4 Ngày 24 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 10 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 1190

Nóng: Đồng đội của Fred hé lộ cầu thủ này sẽ đến thành Manchester

Mới đây trong một video ăn mừng sau chức vô địch Ukraina Cup, đồng đội của tiền vệ Fred ở Shakhtar Donetsk là đội trưởng Darijo Srna đã hé lộ điểm đến của cầu thủ này trong hè.

Tiền vệ 25 tuổi người Brasil đã chơi tổng cộng 36 trận cho đội của mình mùa này, ghi được 4 bàn và 7 kiến tạo. Anh cũng vừa cùng với các đồng đội của mình giành được Ukraina Cup vào tối thứ tư vừa qua.

Darijo Srna hé lộ điểm đến của Fred hè này. Ảnh: Internet

Sau khi giành được chiếc cúp, Fred đã đăng lên Instagram của mình một video trực tiếp với những đồng đội xung quanh. Đáng chú ý là một trong số những đồng đội, đội trưởng Darijo Srna đã hé lộ thông tin về điểm đến của tiền vệ này sắp tới:

“Tiến lên Brasil … Vô địch, Vô địch !” Srna nói trong video trực tiếp của Fred. “Fred giờ sẽ chuyển đến Manchester. Anh ấy cũng chưa biết liệu sẽ là City hay United. Hãy xem nào !”.

Fred sau đó chỉ biết cười trừ và lảng đi nhận xét của người đồng đội, và sau đó anh tìm thêm những người khác để chung vui.

Thực tế, chính phía câu lạc bộ, mà cụ thể là giám đốc điều hành Sergei Palkin đã xác nhận về sự ra đi của tiền vệ này từ tháng 3 năm nay, với điểm đến là Manchester:

“Fred sẽ ra đi vào tháng 6. Nếu chẳng phải là Manchester City thì sẽ là Manchester United”. Palkin nói với Corriere dello Sport vào tháng 3. “Anh ta đã sẵn sàng cho giải vô địch tốt nhất, thêm nữa là mọi thứ rất tốt, Fred hết sức chuyên nghiệp”.

Ngoài ra, người đại diện của Fred, huyền thoại của Arsenal Gilberto Silva cũng tiết lộ rằng tiền vệ này muốn chuyển đến nước Anh. Nói trên Sky Sports, vị này cho hay: “Vâng (Chúng tôi đã nhận được lời mời từ giải ngoại hạng). Chúng tôi đã ở cánh cửa cuối cùng rồi nhưng nó vẫn chưa mở ra”.

Được biết, HLV Mourinho rất muốn tăng cường hàng tiền vệ trong hè này khi lão tướng Carrick sẽ nghỉ hưu còn tương lai của Fellaini đang không chắc chắn. Fred là một trong số những cái tên đã được đồn thổi có liên hệ với MU. Thậm chí, mới đây, người ta còn đưa tin rằng Man City đã rút khỏi cuộc đua giành cầu thủ này, và do vậy Man United gần như một mình một ngựa đến vạch đích.

Bái Dương