Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 12 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 123

NÓNG: Toby Alderweireld xác nhận 'chưa từng muốn đến M.U'

Mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Manchester United, Toby Alderwiereld đã lên tiếng xác minh những tin đồn trong suốt thời gian qua.

Alderweireld chưa từng muốn rời khỏi Tottenham trong mùa Hè vừa qua. Ảnh: Internet

Trung vệ người Bỉ là mục tiêu khả dĩ nhất trong danh sách chuyển nhượng mà Mourinho đệ trình lên ban lãnh đạo về yêu cầu mang về một cầu thủ làm dày thêm hàng phòng ngự. Trong bối cảnh Harry Maguire, người tỏa sáng trong kì World Cup mùa hè không phải là đối tượng để bán của Leicester; Yerry Mina của Barcelona là mục tiêu thay thế nếu không đàm phán được một trong hai cái tên kể trên đã chuyển tới Everton ngay sau đó, Man United chỉ còn mong chờ vào bản hợp đồng với cầu thủ người Bỉ. Tuy nhiên mức giá ở thời điểm mùa Hè dành cho Alderweireld không hề rẻ - 75 triệu bảng, vì thế ban lãnh đạo Quỷ Đỏ có thể chờ tới mùa Đông để đàm phán với mức giá hời hơn nhiều lần  - 25 triệu bảng bởi hợp đồng của Toby với câu lạc bộ chủ quản chỉ còn chưa đầy một năm với điều khoản tự động gia hạn thêm một năm nữa.

Tuy nhiên Alderweireld đã lên tiếng về tương lai của mình, theo những thông tin từ tờ Sky Sports.

Mọi người đã đồn đại mọi nơi rằng tôi hoàn toàn muốn rời khỏi Tottenham”, Alderweireld cho biết.

“Điều đó không đúng. Ở kì chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, tôi hiểu được rằng Tottenham muốn giữ tôi lại. Vì vậy tôi phải chiến đấu để giành suất đá chính trong đội. Được tiếp tục trong đội hình một là vinh dự cho bản thân”.

“Tôi đang cố gắng cống hiến cho Tottenham hết sức có thể. Về tương lai của tôi, mọi điều báo chí đang đề cập tới đều không đúng thời điểm”, Alderweireld nhấn mạnh.

Tottenham vừa sảy chân trước Watford ở lượt trận thứ 4 và sẽ chuẩn bị đối đầu với Liverpool tại Wembley thứ Bảy tuần này.

Hương Vũ