Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 14 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 672

Nóng:Người đại diện xác nhận Martial muốn rời M.U

Người đại diện của tiền đạo người Pháp đã xác nhận thân chủ của mình muốn rời Man United trong hè này.

Martial muốn rời Man United trong hè. Ảnh:Getty Images

Cụ thể, nói trên RMC Sport vào thứ tư rồi, ông Philippe Lamboley, người đại diện của Anthony Martial đã công khai ý định của thân chủ mình:

“Sau khi nghĩ về những vấn đề liên quan và các khả năng, Anthony muốn rời Manchester United”, người đại diện của Martial cho hay.

“Có rất nhiều thứ ảnh hưởng, và giờ thì còn quá sớm để nói về chúng”.

“Manchester United muốn Anthony mở rộng hợp đồng và không muốn cậu ấy rời đi, nhưng chúng tôi đã không thể đạt được một thỏa thuận mới trong vài tháng”.

“Tôi nghĩ rằng khi Manchester United, câu lạc bộ quyền lực nhất thế giới mà còn không thể có được một thỏa thuận sau đến 8 tháng đàm phán thì đó là lúc họ không thực sự muốn giữ một cầu thủ quan trọng đến như thế trong đội hình. Đó là vì sao quyết định này đã xảy ra – đó là một quyết định đúng đắn”.

Một số nguồn tin cho biết về việc có thể Martial sẽ được đem trao đổi trong thương vụ với Toby Alderweireld của Tottenham, song theo nguồn từ ESPN thì câu lạc bộ vẫn muốn giữ chân tiền đạo này.

Hiện tại, Martial còn hợp đồng cho đến mùa sau và cũng có lựa chọn gia hạn cho mùa tiếp theo 2019-20. Và người đại diện của anh này cũng nhắc đến điều trên:

“Điều quan trọng là phải nhớ rằng cậu ấy đang có hợp đồng và Manchester United nắm trong tay quyết định cuối cùng”, Lamboley nói thêm.

“Chúng tôi sẽ tôn trọng quyết định của câu lạc bộ và cậu ấy sẽ gắn bó với cam kết của mình đến cùng”.

“Anthony đã thất vọng bởi vì cậu ta đã cho thấy tình yêu với câu lạc bộ và các cổ động viên trong 3 mùa giải đã qua. Nếu không có sự nỗ lực cổ vũ từ các cổ động viên thì cậu ta đã yêu cầu rời Man United rồi”.

“Nhưng cậu ấy cũng đã cố gắng và cho thấy sự chuyên nghiệp của mình và cũng đã thành công. Tôi nghĩ rằng cậu ta đã cố hết sức trong 3 năm qua và điều quan trọng cần nhớ là cậu ấy còn gì được 11 bàn cùng 10 kiến tạo trong 5 tháng mùa trước”.

“Mọi người đều có ý kiến của riêng mình nhưng tôi nghĩ cậu ấy cần quay lại với sự nghiệp của chính mình. Thời điểm đó đã đến rồi”.

Martial đã có một mùa giải phải cạnh tranh vị trí với Rashford và Sanchez bên cánh trái, anh cũng bị loại khỏi đội hình tuyển Pháp tham dự World Cup lần này. Được biết, Tottenham và Chelsea cùng với Juventus là những đội bóng có tin đồn về việc theo đuổi Martial.

Bái Dương