Thứ 7 Ngày 17 Tháng 08 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 14 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 3388

Ole Gunnar Solskjaer đã đưa ra quyết định của mình về tương lai của David de Gea

Theo đó, nhà cầm quân người Na Uy vẫn coi David de Gea là chốt chặn quan trong trong đội hình của mình bất chấp có những tin đồn về việc thủ thành người Tây Ban Nha rời đi.

Image result for david de gea

Ole Gunnar Solskjaer đã đưa ra quyết định của mình về tương lai của David de Gea. Ảnh: Internet

De Gea sẽ đáo hạn hợp đồng trong hè tới và thủ thành người Tây Ban Nha vẫn chưa đồng ý đặt bót kí vào bản hợp đồng gia hạn với đội chủ sân Old Trafford mặc dù Man United được cho đã đưa ra lời đề nghị năm năm trị giá 350.000 bảng/tuần.

Cuộc đàm phán vẫn chưa đi tới hồi kết với những tin đồn De Gea sẽ ra đi trong hè này và PSG là một trong những đội muốn nhắm tới chữ kí của cầu thủ xứ đấu bò. Tuy nhiên theo nguồn tin từ tờ ESPN cho hay, United đã sẵn sàng giữ chân De Gea bằng cách đưa ra đề nghị hời hơn trong bối cảnh muốn giữ chân cầu thủ này.

Theo đó, United sẽ không để De Gea ra đi, người hiện cho đang nhận mức đãi ngộ 240.000 bảng/tuần.

Trước đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer không chắc chắn về tương lai của cầu thủ người Tây Ban Nha trước những tin đồn rời đi.

“Không có bản cập nhật tình hình chuyển nhượng nào tới từ tôi”, Solsa phát biểu trong những tuần cuối cùng của mùa giải.

“Câu lạc bộ và De Gea đang tiến hành những cuộc đàm phán. Hi vọng họ sẽ sớm đồng ý. Nhưng điều đó nằm ngoài tầm tay của tôi, nhưng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ làm hết sức có thể. David đã làm rất tốt kể từ khi cậu ấy tới đây”.

Hương Vũ