Thứ 7 Ngày 17 Tháng 08 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 2 ngày 17 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 2668

Ole Gunnar Solskjaer sẵn sàng để sáu cầu thủ ra đi trong hè này

Solskjaer dự kiến sẽ có một mùa hè đầy bận rộn trong hè này khi có cuộc đại tu đội hình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Ole Gunnar Solskjaer sẵn sàng để sáu cầu thủ ra đi trong hè này. Ảnh: Internet

Paul Pogba, Anthony Martial và Romelu Lukaku là một trong những cầu thủ có thể rời đi trong hè này tuy nhiên theo nguồn tin từ tờ The Times, con số này có thể lên tới sáu.

Antonio Valencia và Ander Herrera là hai cầu thủ chắc chắn sẽ rời đi trong hè này sau khi đáo hạn hợp đồng. Trong khi đó, Man United chỉ vừa mang về một tân binh trong hè này với cầu thủ chạy cánh xứ Wales, Daniel James.

Nhà cầm quân người Na Uy trước đó đã bày tỏ mong muốn hoàn tất các bản hợp đồng trước tháng Bảy này, thời điểm các cầu thủ bắt đầu trở lại tập luyện.

“Các cầu thủ có những chương trình của họ trong hè này. Chúng tôi hi vọng tất cả sẽ sẵn sàng vào ngày 1 tháng Bảy này”, Solsa phát biểu thời gian gần đây.

“Chúng tôi sẽ không tận dụng mười ngày đầu tiên để xây dựng đội hình, họ cần có thời gian để sẵn sàng lại. Chúng tôi đã có một kì nghỉ hè dài hơi hơn bất kì đối thủ nào khác và cần sử dụng điều đó như một lợi thế. Bất kì ai chưa sẵn sàng trước ngày 1 tháng Bảy này có thể sẽ phải ở lại đây và sẽ không có mặt trong tour du đấu vì chúng tôi muốn những cầu thủ sẵn sàng nhất”.

“Điều đó cũng phụ thuộc vào tôi và đội ngũ huấn luyện, chúng tôi chính là những người chèo lái, định hướng ch các cầu thủ, muốn họ là cốt lõi của sự tiến bộ và chúng tôi đã có một số người kinh nghiệm”.

“Chúng tôi cần nói chuyện với họ để hiểu rằng họ sẽ phải chịu trách nhiệm ở mùa giải tới. Chúng tôi muốn như thế vì chúng tôi tin tưởng họ. Thời điểm đầu mùa giải vừa là bước đà, vừa là giai đoạn rất tốt cho cả đội. Nếu chúng tôi có thể lấy đà chắc chắn, chúng tôi có thể bắt kịp một vài đội”.

“Mọi người ủng hộ sẽ hiểu bóng đá là gì, đôi khi là tính chu kì, họ biết các đội có chu kì của mình và bây gờ có thể là sự khởi đầu kỉ nguyên mới của một đội bóng”.

Hương Vũ