Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 06 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 1974

Pereira quyết thể hiện mình trong màu áo Man United

Tiền vệ Andreas Pereira lên tiếng tiết lộ đang có cuộc đàm phán với HLV Jose Mourinho về tương lai của mình và sẵn sàng cạnh tranh một suất đá chính trong mùa giải tới dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân người Bồ.

Kết quả hình ảnh cho Andreas Pereira

Pereira mong muốn được cống hiến trong màu áo man United sau quãng thời gian cho mượn tại Valencia. Ảnh: Internet

Tiền vệ người Brazil đã có một mùa giải cho mượn khá thành công tại Valencia khi có tổng cộng 29 lần ra sân cho đội bóng của Tây Ban Nha và có một pha lập công. Tuy nhiên quyết định chuyển tới khoác áo Valencia theo hình thức cho mượn khiến Jose Mourinho bực bội và đã đặt ra những nghi ngờ về tương lai của cầu thủ 22 tuổi này.

Pereira sẽ tham gia vào đội hình của Manchester United nhằm chuẩn bị các công tác cho mùa giải mới vào tuần tới và mong muốn cống hiến cho câu lạc bộ sau quãng thời gian tích lũy kinh nghiệm ở xứ đấu bò.

“Tôi có nói với ông ấy rằng mình đã sẵn sàng để cạnh tranh [trong đội hình của Man United]”, Pereira phát biểu với tở báo Bỉ Het Belang van Limburg.

“Ông ấy rất mừng khi nghe được điều này và nói rằng tôi sẽ có cơ hội cho mình. Giờ đây chúng tôi sẽ xem xét thế nào trong mùa giải mới. Sau đó chúng tôi sẽ trở lại cùng nhau nhưng tất nhiên tôi hi vọng mình có thể thuyết phục được HLV”.

“Sau hai mùa giải thành công ở Tây Ban Nha, tôi biết tôi có thể tới đó bất cứ lúc nào. Valencia muốn giữ chân tôi nhưng ở thời điểm này, mục tiêu của tôi vẫn là Anh”.

“Tôi muốn có mặt tại Manchester United. Khoảng thời gian ở Valencia đã chứng minh được tôi có thể thi đấu ở cấp độ cao nhất. Đó là những gì tôi hi vọng sẽ thể hiện được ở Man United lúc này”, tiền vệ 22 tuổi khẳng định.

Hương Vũ