Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 2 ngày 11 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 354

Perez mở đường cho Gareth Bale tới Old Trafford

Chủ tịch của Real Madrid Florentino Perez muốn bán Gareth Bale cho Man United thay vì đội bóng cũ Tottenham.

Hình ảnh có liên quan

Chủ tịch Real Madrid sẵn sàng để Gareth Bale tới Old Trafford. Ảnh: Internet

Quỷ Đỏ đang được hưởng lợi rất lớn từ thương vụ của Gareth Bale khi tiền đạo xứ Wales tuyên bố muốn rời sân Bernabeu để tìm kiếm cơ hội được đá chính nhiều hơn bên cạnh đó chính chủ tịch CLB Florentino Perez là ‘ông tơ’ tác hợp cuộc đàm phán này.

Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, Real Madrid sẽ phải đối mặt với một số đối thủ khó chịu như Tottenham, đội bóng đang nỗ lực đưa người cũ của mình về lại White Hart Lane sau 5 năm chia tay. Cùng với đó, nguồn tin từ Don Balon cho rằng các ông chủ của Man United sẵn sàng trả giá cao hơn so với những gì The Spurs đưa ra.

Các ấn phẩm tuyên bố tài chính cho rằng chủ tịch Perez muốn được trở thành đối tác có tiềm lực tài chính lớn như Man United hơn so với việc một đội bóng không có nhiều thế mạnh đầu tư như nửa đỏ thành Manchester.

Mặt khác, Gareth Bale từng tuyên bố muốn chuyển tới London thay vì Manchester và chấp nhận mức lương thấy hơn để trở về khoác áo đội bóng cũ.

Ở mùa giải này, mặc dù góp công rất lớn trong chiến thắng ở trận chung kết Champions League tuy nhiên tương lai của tiền đạo 28 tuổi khó lòng đảm bảo trong bối cảnh HLV Zinedine Zidane tuyên bố từ chức và Los Blancos sẽ lại một lần nữa bước vào thời kì chuyển giao sang giai đoạn mới. Vì thế, tương lai của Gareth Bale vẫn còn là một ẩn số.

Hương Vũ