Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Chủ nhật ngày 13 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 65

Philippe Coutinho sẽ ở lại Barcelona

Các thông tin cho biết tiền vệ người Brazil sẽ ở lại TBN bất chấp M.U đã có những liên hệ tới đại diện cầu thủ này.

​​​​​

Các thông tin cho biết tiền vệ người Brazil sẽ ở lại TBN bất chấp M.U đã có những liên hệ tới đại diện cầu thủ này. Ảnh: Internet

Coutinho đang gặp khó khăn ở Barcelona khi HLV Ernesto Valverde của Barca cho biết tiền vệ này đang cảm thấy khó thích nghi với CLB và điều này làm rộ lên những thông tin Coutinho sẽ trở lại nước Anh trong màu áo United. Tờ Mundo Deportivo của TBN cho biết M.U đã có những liên hệ với đại diện cầu thủ này nhưng Coutinho vẫn quyết định ở lại Barca.

Coutinho cập bến Barca vào tháng 1 năm ngoái và đã thi đấu tương đối tốt khi đóng vai trò chính trong hai chức vô địch La Liga và Copa Del Rey của CLB. Tuy nhiên mùa giải năm nay mọi thứ đã thay đổi, Valverde tin tưởng sử dụng cầu thủ người Pháp, Ousmane Dembele hơn dẫn đến việc Coutinho bị đẩy lên ghế dự bị.

Tờ Mundo Deportivo cho biết Coutinho sẽ chỉ cân nhắc ra đi vào mùa hè tới và nhà báo Paul Mariner của ESPN cũng cho biết Coutinho nên ở lại.

“Tôi không hiểu tại sao Coutinho lại muốn đến M.U và cũng như việc Barca muốn bán một cầu thủ giỏi như vậy. Dembele đang thể hiện tốt nhưng rõ ràng Coutinho là một cầu thủ đẳng cấp. Liệu bạn có muốn chuyển đến M.U vào thời điểm này? Tôi nghĩ cầu trả lời sẽ là không. Coutinho nên ở lại Barcelona”.

Minh Đức