Thứ 2 Ngày 19 Tháng 11 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 14 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 109

Pirlo sẽ chẳng ngạc nhiên nếu Pogba trở lại Juventus

Adrea Pirlo, người từng có thời gian thi đấu cùng đàn em Paul Pogba trong màu áo Juventus đã không hề tỏ ra ngạc nhiên nếu tiền vệ người Pháp trở lại đội bóng thành Turin một lần nữa.

Pirlo không hề tỏ ra ngạc nhiên nếu Pogba trở lại Juventus thi đấu. Ảnh: Getty

Man United đã chi ra tới 89 triệu bảng để mang Pogba trở lại Old Trafford hồi mùa Hè năm 2016. Tuy nhiên tương lai của nhà đương kim vô địch thế giới liệu còn tiếp tục gắn bó với Nhà hát của những Giấc mơ hay không, không ai có thể đảm bảo. Rất nhiều tin đồn cho rằng Pogba sẽ đào thoát khỏi Man United để hoặc trở về Juventus thi đấu, hoặc đi theo tiếng gọi của Barcelona, đội bóng từng lấy số áo huyền thoại của Iniesta làm mồi nhử.

Pirlo đã có thời gian thi đấu cùng đàn em Pogba của mình, đặc biệt trong trận chung kết Champions League 2015, nơi Bà đầm già đã gần với chức vô địch tuy nhiên đành ngậm ngùi làm á quân sau thất bại 1-3 trước Barcelona. Và cầu thủ vừa quyết định treo giày ở giải đấu MLS năm ngoái không loại trừ đàn em của mình sẽ nối gót Cristiano Ronaldo tới Turin.

“Tôi có nên ngạc nhiên hay không ư?”, Pirlo phát biểu với tờ Tuttosport.

Không, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu thấy Paul ở Juventus đâu”.

Pogba cũng từng dành nhiều tình cảm tốt đẹp với huyền thoại của Ý, người đã giành được không ít danh hiệu lớn nhỏ ở đất nước hình chiếc ủng đặc biệt chức vô địch World Cup 2006.

“Tôi may mắn khi được sát cánh cùng người hùng của mình – Andrea Pirlo”, tiền vệ người Pháp từng phát biểu vào năm 2014.

“Tôi không giấu được bí mật rằng tôi muốn được như anh ấy. Anh ấy đã giành được mọi thứ và đóng vai trò vô cùng quan trọng”.

Hương Vũ