Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 10 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 717

Pogba muốn ra đi vì Jose Mourinho

Theo thông tin từ tờ Evening Standard, tiền vệ người Pháp vẫn rất bất bình với BLĐ Quỷ Đỏ về cách mình bị đối xử dưới thời HLV Jose Mourinho.

Pogba được cho vẫn rất tức giận khi BLĐ M.U không đứng ra bảo vệ anh trước các xích mích với cựu HLV Quỷ Đỏ, Jose Mourinho. Ảnh: Internet

Pogba được cho vẫn rất tức giận khi BLĐ M.U không đứng ra bảo vệ anh trước các xích mích với cựu HLV Quỷ Đỏ, Jose Mourinho. Chính vì vậy tiền vệ người Pháp này mới muốn ra đi và điểm đến có thể là Real Madrid, nơi mà HLV Zidane công khai sự ngưỡng mộ với Pogba.

Mặc dù BLĐ M.U liên tục khẳng định Pogba không phải để bán, đồng thời HLV Mourinho cũng đã phải ra đi tuy nhiên dường như trái tim tiền vệ này không còn nằm ở sân Old Trafford. HLV Solskjaer liên tục khẳng định sẽ xây dựng đội hình xung quanh Pogba, tuy nhiên vị HLV người Nauy dường như cũng đã có sẵn những phương pháp dự phòng khi liên hệ với những cái tên ở vị trí TVTT khác như là Bruno Fernandes của Sporting Lisbon, Idrissa Gueye của Everton, Declan Rice của West Ham và Youri Tielemans của Leicester.

Minh Đức