Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 05 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 1294

Pogba sẽ rất vui nếu Man United chiêu mộ Jorginho

Theo cựu cầu thủ Shaka Hislop, BLĐ Manchester United nên tính đến chuyện chiêu mộ tiền vệ Jorginho để giải phóng vai trò cho Paul Pogba.

Những ngày gần đây, đã có hàng loạt tin đồn xuất hiện về việc Man United đang dành sự quan tâm cho tiền vệ Jorginho của Napoli. Theo Hislop, nếu như chiêu mộ thành công tiền vệ tài năng này, vai trò của Pogba ở sân Old Trafford sẽ trở nên ấn tượng hơn nữa.

“Tôi nghĩ sự có mặt của Jorginho sẽ rất phù hợp với Man United. Cậu ấy là mẫu tiền vệ hoàn hảo trong sơ đồ 2 người đá ở trước hàng phòng ngự của Mourinho bên cạnh Nemanja Matic. Khi đó, vai trò của Pogba sẽ được giải phóng và cậu ấy hoàn toàn tỏa sáng nếu được bố trí đá hộ công”.

Hislop tin rằng có sự phục vụ của Jorginho, Pogba sẽ chơi chói sáng hơn

Chia sẻ thêm, cựu thủ môn của West Ham cho biết, chỉ có Pogba mới là người phù hợp nhất với vai trò hộ công ở Man United. Còn riêng trường hợp của Henrikh Mkhitaryan, anh không còn trông chờ vào điều gì nữa.

“Tôi thấy Mkhitaryan nên đi theo con đường của Shinji Kagawa. Cậu ấy chơi không ấn tượng ở sân Old Trafford và nên quay trở về Dortmund”, Hislop nhận định.

Dương Nguyễn