Thứ 3 Ngày 25 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 2 ngày 09 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 179

PSG muốn có De Gea, United nhắm tiền vệ của Liverpool

Tương lai của De Gea là chủ đề đã được viết rất nhiều trong những năm qua với vô số tin đồn liên quan đến Real Madrid, nhưng những tin đồn mới nhất được truyền đi từ Pháp cho hay "gã nhà giàu" PSG đang xem xét thực hiện vụ chuyển nhượng "bom tấn" với thủ thành số 1 của Manchester United vào mùa Hè tới.

De Gea có thể rời Old Trafford, nhưng là đến Paris?!

Jose Mourinho luôn khẳng định không bán tuyển thủ Tây Ban Nha, nhưng Real Madrid vẫn có thể quay trở lại sau những lần thất bại trước đây, đặc biệt là “sự cố máy fax” vào phút chót hai năm trước.

Tờ Le10Sport của Pháp cho rằng Real có thể sẽ phải cạnh tranh với PSG vào mùa hè tới.

PSG đã liên hệ với một thủ thành trẻ xuất sắc khác, Jan Oblak trong kỳ CN mùa Hè năm nay, nhưng mức phí giải phóng lên tới 100 triệu Euro của thủ thành người Slovenia đã  khiến gã khổng lồ Ligue I bỏ cuộc.

Giám đốc điều hành của PSG, ông Antero Henrique được cho là đã bị hấp dẫn bởi hợp đồng của De Gea không có điều khoản phá vỡ và đã có những động thái liên hệ với người đại diện Jorge Mendes – người đại diện của De Gea, về khả năng tiến hành vụ chuyển nhượng này.

Trong một diễn biến khác, United được cho là đã liên hệ với người đại diện của tiền vệ Emre Can. Cầu thủ người Đức sẽ hết hạn hợp đồng với sân Anfield vào mùa Hè tới nhưng cho tới thời điểm này người đại diện của anh và CLB vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng.

Theo hãng thông tấn Tuttosport của Italia, một trong số các trưởng nhóm tuyển trạch viên của United, Javier Ribalta đã thông báo với Mourinho về khả năng có thể xúc tiến ký hợp đồng với Emre Can ngay ở kỳ CN mùa Đông tới đây. Ribalta đã theo dõi rất sát sao cựu tiền vệ của Bayern Munich trong thời gian gần đây và đề nghị đội bóng cần sớm tiếp xúc ký hợp đồng với tuyển thủ Đức.

Thùy Kim