Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 22 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 5673

Ryan Giggs đưa ra lời khuyên cho Solksjaer về bản hợp đồng đầu tiên của United trong phiên chợ hè

Manchester United đang tìm cách cải tổ đội hình trong hè này sau một mùa giải đáng thất vọng.

Image result for daniel james

Ran Giggs cho rằng Daniel James sẽ là bản hợp đồng tốt đối với United. Ảnh: Internet

Theo đó, đội bóng áo đỏ được cho đang tiến đến rất gần với chữ kí của sao trẻ đang khoác áo cả tuyển xứ Wales và Swansea, Daniel James. Tờ Sky Sports ngày hôm qua đã đăng tải thông tin cầu thủ 21 tuổi này đã đồng ý điều khoản cá nhân với đội chủ sân Old Trafford.

Và Ryan Giggs, người đang nắm cương vị huấn luyện viên trưởng ĐT xứ Wales cho rằng James là một trong những bản hợp đồng tốt nhất cho United trong hè này theo nguồn tin từ tờ The Sun hôm Chủ Nhật vừa qua.

Và huyền thoại xứ Wales, John Hartson cũng cho rằng Daniel James nên được trao cơ hội tỏa sáng ở Old Trafford.

“Trong những năm gần đây, Swansea gần như đã bán đi cả đội hình hoàn chỉnh với việc những cầu thủ có tầm ảnh hưởng như Lukasz Fabianski, Federico Fernandez, Gylfi Sigurdsson và Wilfried Bony đều đã ra đi”, Ryan Giggs phát biểu trên Daily Mirror.

“Nếu họ được đề nghị bản hợp đồng vượt quá 20 triệu bảng cho Daniel, thật khó lòng để từ chối. Cũng khó có thể từ chối cơ hội để cậu bé có cơ hội được chơi cho Manchester United”.

“Cậu ấy đã từng rất gần với Leeds vào ngày cuối cùng của phiên chợ Đông hồi tháng Giêng với giá 10 triệu bảng. Nhưng tôi tin rằng Swansea đã rút thỏa thuận vào phút cuối bởi họ nghĩ rằng với mức giá đó, chẳng khác nào vụ trộm”.

“Việc chuyển nhượng khi đó đã gần hết hạn. Tôi tin rằng cha mẹ của cậu ấy đã ở Elland Road cùng cậu con trai nhưng sau đó phía Swansea đã thông báo với Leeds thỏa thuận bị hủy bỏ. Đây là điều chẳng mấy tốt đẹp với Daniel bởi lẽ cậu ấy đã đặt hi vọng vào việc gia nhập Leeds, người mà sau đó giống như họ đang phăng phăng tiến đến Premier League vậy”.

“Cách mà mọi thứ đã phát triển có thể tốt hơn cho cả Swansea cũng như các cầu thủ. Theo quan điểm của câu lạc bộ, ít nhất phí chuyển nhượng sẽ phải tăng gấp đôi – trong trường hợp Daniel có thể đầu quân cho đội bóng hàng đầu Premier League”.

“Ryan Giggs, huấn luyện viên xứ Wales cũng tin tưởng rõ ràng vào cậu ấy. Điều đó thật tuyệt vời”.

Hương Vũ