Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 7 ngày 03 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 130

Ryan Giggs: Không được gia hạn hợp đồng với Arsenal, Ramsey không thiếu gì những lời đề nghị từ đội bóng khác

Đó là quan điểm của cựu tiền vệ Quỷ Đỏ, người đang đảm nhiệm cương vị HLV trưởng ĐT xứ Wales, Ryan Giggs khi đánh giá cao học trò trên tuyển của mình Aaron Ramsey – người được coi là một trong những mục tiêu của Man United.

Ryan Giggs: Không được gia hạn hợp đồng với Arsenal, Ramsey không thiếu gì những lời đề nghị từ đội bóng khác. Ảnh: Internet

Hợp đồng của cầu thủ xứ  Wales, Aaron Ramsey với câu lạc bộ chủ quản đang đi vào ngõ cụt khi Pháo Thủ đã tuyên bố không có bất kì hợp đồng mới nào dành cho tiền vệ 27 tuổi. Chính vì vậy, cựu cầu thủ Quỷ Đỏ, Ryan Giggs người đang đảm nhiệm HLV trưởng của ĐT xứ Wales tin rằng học trò của mình sẽ nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đội bóng hàng đầu.

“Tôi đã được hỏi rất nhiều về việc Ramsey sẽ rời Arsenal vào mùa Hè tới và tất cả những gì tooi có thể nói rằng khi cậu ấy trở về tuyển tập luyện, cậu ấy luôn sẵn sàng thể hiện, sẵn sàng ra sân”, Giggs phát biểu với tờ Sky Sports.

“Cậu ấy thể hiện thái độ rất chuyên nghiệp và ngay cả ở trường hợp này [liên quan tới hợp đồng với Arsenal] cũng chưa bao giờ ảnh hưởng tới Aaron”.

“Tất nhiên ai cũng muốn cầu thủ của mình được ổn định nhưng từ quan điểm của tôi, cậu ấy cần được ra sân thường xuyên, đó là quan điểm mà bất kì HLV tuyển nào cũng muốn”.

“Cậu ấy sẽ không thiếu những lời đề nghị vì cậu ấy là một cầu thủ tài năng. Sẽ là như thế nếu được thi đấu nhiều hơn, sẽ ghi được tới 10-15 bàn thắng từ vị trí tiền vệ và là cầu thủ đủ hấp dẫn để bất kì đội bóng nào muốn sở hữu”.

“Aaron là bạn của Gareth Bale nên cậu ấy có thể trao đổi với Bale về việc thi đấu ở nước ngoài ra sao”.

“Ramsey chắc chắn thể hiện được tài năng của mình ở bất cứ đội bóng châu Âu nào nhưng đó hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của cậu ấy – miễn là được chơi bóng thường xuyên. Đó là điều tôi thực sự quan tâm”.

Hương Vũ