Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 09 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 1235

Sanchez thúc giục Man United nên kí kết với ‘cầu thủ lớn’

Tiền đạo Alexis Sanchez đã lên tiếng thúc giục Manchester United nên chốt nhanh những bản hợp đồng lớn nếu muốn cạnh tranh với các đối thủ trong mùa giải mới.

Hình ảnh có liên quan

Sanchez thúc giục Man United nên kí hợp đồng với những cầu thủ chất lượng. Ảnh: Internet

Manchester United đang gặp khó khăn không chỉ trong công tác chuẩn bị trước mùa giải do thiếu vắng hàng loạt trụ cột mà còn đối mặt một mùa chuyển nhượng ảm đảm với ba bản hợp đồng được mang về chóng vánh ngay những ngày đầu phiên chợ Hè nhưng sau đó im bặt sau khoảng thời gian dài. Chính vì vậy, Alexis Sanchez, cầu thủ được kí hợp đồng hồi mùa Đông với mức lương gần 500.000 bảng/tuần lên tiếng thúc giục đội bóng của mình cần mang về những cầu thủ chất lượng hàng đầu trước khi phiên chợ Hè khép lại sau 23 giờ đêm nay theo giờ Việt Nam.

“Manchester United cần phải hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra trước đó”, tiền đạo người Chile cho biết.

“Chúng tôi là đội bóng lớn, đối mặt với một chút hỗn độn ở trước mùa giải nhưng giờ đây điều chúng tôi cần bắt đầu ngay lập tức là đưa mọi thứ trở về quỹ đạo của nó. Tại United, chúng ta phải kí kết với những cầu thủ lớn dày dạn kinh nghiệm”.

“Barcelona vừa kí hợp đồng với Arturo Vidal, một đồng đội tuyệt vời của tôi ở tuyển Chile. Anh ấy là ví dụ điển hình của mẫu cầu thủ lớn mà chúng tôi cần có để giành được danh hiệu và cạnh tranh ở cấp độ cao nhất”.

Manchester United chỉ còn hơn 12 tiếng để chốt quyết định về cầu thủ cuối cùng của mình khi phiên chợ Hè sẽ khép lại vào 5 giờ chiều nay theo giờ địa phương (23 giờ theo giờ Việt Nam).

Hương Vũ